Nguyễn Thị Thanh Tâm – biểu tượng của đam mê và thành công

Đến với nghề bằng cả niềm đam mê, luôn lấy cái tâm làm kim chỉ nam, Tuy đã ở độ tuổi U40 nhưng chị đã có một quyết định dũng cảm kinh doanh Online bởi với chị không phân biệt tuổi tác, nhanh hay chậm không quan trọng, quan trọng là đi đúng hướng, và luôn tự tin với những gì mình đã chọn.

Ai cũng gặp phải nhiều khó khăn khi chập chững kinh doanh online, nhưng với chị Thanh Tâm thì đó không những là khó khăn, mà chính là thử thách như khi bắt đầu cuộc sống mới, môi trường mới.

Tập tành kinh doanh khi ở con số không từ chưa biết cách dùng mạng xã hội.

Chưa biết giao tiếp với người đối diện, chưa biết cách tư vấn cho khách hàng và khi thiết lập được đội ngũ kinh doanh cho riêng mình, còn mơ hồ khá nhiều về kiến thức và còn rất nhiều bất trắc khác nhưng nhờ học hỏi và rèn luyện mỗi ngày, chuyên cần tham gia những buổi đào tạo từ BGĐ, giờ đây, Tâm đã tự tin giải quyết được khối công việc khổng lồ, và từng bước mở rộng kinh doanh.

Chị chia sẻ: “Người ta thường nói có đam mê ắt sẽ thành công, câu nói đó muôn đời là đúng bởi với chị thực sự là đam mê, thực sự yêu nghề, bản thân chị luôn là người yêu thích cái đẹp, luôn biết cách chăm sóc vẻ đẹp của mình và luôn hướng về vẻ đẹp của người phụ nữ. Làm sao để người phụ nữ luôn cảm thấy tự tin nhất về diện mạo, ngoại hình của mình.”

Nên để chọn cho mình những bộ đồ phù hợp hay những món ngon bổ vừa ý và nhất là dòng sản phẩm an toàn cho làn da là một điều cực kì quan trọng. Làm thế nào để da mình mỗi ngày được đẹp lên nhưng lại không mất đi tính đàn hồi cho da và không làm tổn hại da. Chị cũng đã từng vấp ngã chính những vấp ngã đã nuôi dưỡng chị của ngày hôm nay.

Chị Tâm sự: “Chị cũng thật may mắn khi có cô cháu gái kinh doanh Mỹ Phẩm thương hiệu Herbal Dream được chiết xuất từ 100% thảo mộc thiên nhiên và nguyên liệu được nhập từ các nước Châu Âu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, biết niềm đam mê kinh doanh của cháu mình, nên quyết định vừa ủng hộ cháu vừa trãi nghiệm sản phẩm để lấy niềm tin từ những người xung quanh (bởi chỉ có người trong gia đinh mà dùng sản phẩm thì người ngoài mới tin tưởng được”.

Bản thân chị cũng nghi ngờ không dám sử dụng bởi làn da hiện tại đã bị bào mòn, hư tổn nặng và đã sử dụng rất nhiều mỹ phẩm nhưng không khả quan. Sau khi quyết tâm sử dụng nhận thấy sự thay đổi rõ rệt, làn da Tâm đã cải thiện 80% so với tình trạng ban đầu và không hề thấy dấu hiệu của sự bào mòn làm mỏng da, hư tổn da như những lần trước. Ngoài ra được biết các sản phẩm Herbal Dream nhận khá nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng khắp cả nước. được mọi người tín nhiệm nhiều hơn, quan tâm hơn.

Sự trẻ đẹp như mầm sinh sôi, khá nhiều người thân quen quan tâm và hỏi han, từ đó cũng niềm đam mê muốn đem cái đẹp cho tất cả mọi người trỗi dậy trong Tâm và Tâm quyết định gia nhập Mỹ Phẩm Herbal Dream để mong ước có thể đem sản phẩm của mình đến gần hơn với mọi người. Để tất cả chị em phụ nữ có thể tìm lại sự tự tin và nhan sắc vốn có của mình.

Lúc đó là một người phụ nữ không rành về các phương tiện xã hội khá rụt rè và có chút gì đó không tự tin giao tiếp, nhưng mọi chuyện đã được giải quyết nhờ sự tận tình từ phía BGĐ công ty và từ khi là thành viên của gia đình Khải Sinh, Tâm đã có nguồn thu nhập dồi dào hơn từ việc kinh doanh Mỹ Phẩm Herbal Dream giúp đỡ các bạn trẻ khác trong team có cuộc sống ngày càng tốt hơn và quan trọng nhất là mình có thể độc lập tài chính. mình rất hạnh phúc và cảm thấy quyết định thật đúng đắn khi là thành viên của Herbal Dream.

Không chỉ tạo thêm thu nhập mà còn giúp cho bản thân ngày càng bản lĩnh và tự tin hơn rất nhiều.

Bản thân Tâm không phải là một người còn quá trẻ nhưng Tâm đầy nhiệt huyết và đầy sự cố gắng cũng như học hỏi, rèn luyện không ngừng qua mỗi ngày để rồi Tâm có được thành công như ngày hôm nay.

Vậy chẳng lý do gì khi bạn còn trẻ còn tràn đầy sức sáng tạo lại không làm được những điều Tâm làm được. Bởi bạn còn trẻ bạn có rất nhiều cơ hội, nhiều yếu tố sáng tạo cho chính mình.

Có công mài sắt có ngày nên kim. Nước chảy đá mòn có va chạm mới có thành công. Chỉ cần các bạn nỗ lực và nhiệt huyết thì chắc chắn các bạn sẽ đạt được.

Bởi thế hãy cho bản thân mình va chạm với thế giới bên ngoài để rồi bạn sẽ phát hiện ra bản thân mình còn làm được nhiều hơn thế nữa.

Đinh Thu /Theo: PCPĐ