Nguyễn Thị Loan hé lộ thông điệp mang đến Miss Grand International 2016

Ngày 10/10 vừa qua, Á hậu Nguyễn Thị Loan đã chính thức có mặt tại Las Vegas để chuẩn bị cho hành trình tại cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế – Miss Grand International 2016.

miss-grand-international-2016-miss-grand-international-2016

Nguyễn Thị Loan gây ấn tượng với thông điệp hòa bình tại cuộc thi Miss Grand International 2016.

Cùng ngày, ban tổ chức cũng đã đăng tải phần giới thiệu thông điệp tham gia chiến dịch “Chấm dứt chiến tranh và bạo lực” của đại diện Việt Nam. Đây được xem là chiến dịch quan trọng của cuộc thi, là sứ mệnh cao cả mà Hoa hậu hòa bình Quốc tế hướng đến.

Phần giới thiệu của đại diện Việt Nam sau khi công bố đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng hâm mộ sắc đẹp, được mọi người nhận xét là độc đáo và khác lạ so với các đại diện khác. Thông điệp truyền tải nhẹ nhàng và tinh tế, đặc biệt chính là sự xuất hiện của Nguyễn Thị Loan vô cùng dịu dàng trong trang phục áo dài và hô vang khẩu hiệu: “Chấm dứt chiến tranh và bạo lực. Yêu thương và sẻ chia cho hòa bình“.

miss-grand-international-2016-miss-grand-international-2016-1

Nguyễn Thị Loan gợi cảm với váy xẻ nhung

Để chuyển tải thông điệp, chân dài sinh năm 1990 quyết định lựa chọn chiếc áo dài vô cùng ý nghĩa nằm trong bộ sưu tập “Ước vọng hòa bình” của nhà thiết kế Thuận Việt.

Thông qua “Ước vọng hòa bình”, Nguyễn Thị Loan cũng mong muốn được góp một phần sức lực để cùng chung tay kết nối yêu thương,lan tỏa thông điệp về hòa bình, cùng nhau xây dựng thế giới tươi đẹp.

Nguyễn Thị Loan hiện tại đang tập trung tinh thần cho những phần thi quan trọng như: Trang phục áo tắm, trang phục dạ hội, trang phục truyền thống. Đặc biệt, người đẹp còn cố gắng ở những hoạt động tập thể để bản thân thể hiện tốt nhất hình ảnh một cô gái Việt Nam có cá tính, yêu hòa bình và luôn có một quan điểm nhân văn sâu sắc.

Cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế – Miss Grand International 2016 sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 26/10 tại Las Vegas, Mỹ.

Hình ảnh Nguyễn Thị Loantại cuộc thi Miss Grand International 2016:

miss-grand-international-2016-miss-grand-international-2016-3

Nguyễn Thị Loan duyên dáng với chiếc áo dài mang thông điệp hòa bình của NTK Thuận Việt.

miss-grand-international-2016-miss-grand-international-2016-4

miss-grand-international-2016-miss-grand-international-2016-5

Nguyễn Thị Loan tâm sự, cuộc thi Miss Grand International 2016 có nhiều gương mặt xinh đẹp và tài năng hơn Miss World 2014 cô từng tham gia rất nhiều.

miss-grand-international-2016-miss-grand-international-2016-8

Dù thời gian chuẩn bị gấp rút, song Nguyễn Thị Loan khá tự tin tại đấu trường nhan sắc này.

T.H

Photographer : Hoàng Đăng

Stylist : Zion Nguyen

Make up : Mid Nguyễn

Nguồn: maskonline.vn