Người mẫu Hương Ly đẹp tựa nàng thơ cổ tích trong BST mới của ntk Trần Hùng

Hương Ly – quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015, nàng thơ của NTK Trần Hùng – mới đây đã thực hiện bộ ảnh mới cho BST “The lovers”.

Tiếp tục phát huy sở trường thiết kế của mình là sự hòa hợp của thời trang cao cấp và thiên nhiên mang vẻ đẹp địa đàng; toàn bộ trang phục do Hương Ly mặc từ BST “The Lovers”được chính tay NTK Trần Hùng chọn và phối cho cô. Với ý nghĩa tiếng Việt của BST là “Những kẻ đang yêu”; anh đã đầu tư mạnh về bối cảnh cũng như không gian bằng việc sử dụng 1000 bông hoa hồng cho từng set chụp.

Nắm rõ tinh thần của BST mà NTK Trần Hùng muốn truyền tải; Hương Ly đã rất nhanh nhẹn và chuyên nghiệp cho ra những shoot hình ăn ý. Trong bộ đầm hở lưng được thêu thủ công trên nền vải organza mang hoạ tiết chim công kiêu kì bên những khóm hoa cỏ mùa xuân sinh động.

20181305-ntk-tran-hung-1

Hương Ly đã có “đối tác” chụp hình ăn ý là chú chim công Ấn Độ; cùng tạo nên một bức tranh cổ điển về nàng thơ bên vườn địa đàng và con vật cưng của mình. Chiếc váy do Hương Ly mặc được thêu tầng lớp vô cùng cầu kìđòi hỏi kỹ thuật thêu điêu luyện của hơn 10 nghệ nhân làng thêu truyền thống Việt Nam.

20181305-ntk-tran-hung-1

Trong chiếc đầm quây chất liệu tafta tơ tằm được vẽ tay với hình ảnh câu chuyện Romeo & Juliet; Hương Ly thả dáng lúc dịu dàng nằm trên lưng ngựa; lúc mạnh mẽ đứng hẳn lên chú ngựa trắng bất chấp nguy hiểm. Set chụp này được lấy cảm hứng dựa trên câu chuyện tình đã sống mãi qua hàng thế kỷ của đại thi hào William Shakespeare. Sự ngọt ngào và nồng nhiệt của tình yêu; đã chắp cánh cho những thiết kế của NTK Trần Hùng được bay bổng; tỏa sáng rực rỡ trong khung cảnh ngọt ngào và thi vị. 

20181305-ntk-tran-hung-1

Một điều đáng nhớ nhất cho cả ekip; đó là set chụp trong nhà với Hương Ly trong bộ đầm bằng vải organza Hàn Quốc; được thêu tay và đính kết thủ công từng 3000 hạt cườm Miyuki của Nhật. Để gắn được nhành hoa ban trắng trên đầu cô; ekip đã phải quay lại Đà Lạt hai lần;m vì chỉ vào đúng mùa hoa ban ở Đà Lạt mới có. Chính vì vậy; tổng thời gian ekip phải dành ra để hoàn tất bộ ảnh cho “The lovers” là tròn ba ngày; một sự đầu tư thời gian đáng kể cho một bộ sưu tập thời trang.

Theo : bazaarvietnam