Người đàn bà thèm sex…và những lời khó nói…

Đôi khi nhu cầu sex của tôi lên cao đến đỉnh điểm của sự ham muốn mà sờ sang “súng ống” của chồng vẫn thấy cứ ngủ im tôi lại chạnh lòng.

Đàn ông thì hẳn rằng không ai là không biết đến ly rượu, chén chè, nhưng uống rượu để đến nỗi “bỏ đói” cả vợ lâu ngày thì quả là hiếm thấy. Vậy mà tôi lại đã và đang ở trong tình trạng có một người chồng như thế.

Thật là xấu hổ khi phải trải lòng mình bằng những câu chuyện tế nhị, khó nói của mình lên đây vào những ngày đầu năm mới, đặc biệt hơn nếu như ai đó không thông cảm sẽ lại cho rằng tôi là một con đàn bà đĩ thõa, hư hỏng và lăng loàn, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến và ham muốn nhục dục. Nhưng không được trải lòng mình tôi cảm thấy bí bách.

Và càng sợ hơn, khi tôi nghĩ đến một ngày mình không thể chịu đựng thêm được sự “thiếu thốn” này mà làm càn thì người đời sẽ càng chê cười tôi nhiều hơn.

Ai chẳng biết một khi phụ nữ đã có chồng thì cái nhu cầu sex sẽ là không thể thiếu trong đời sống, nhất là những phụ nữ bước vào giai đoạn hồi xuân như tôi. Ấy vậy mà “năm thì mười họa” tôi mới được chồng để ý tới, cho dù anh ấy vẫn đi về thường xuyên trong ngôi nhà này và nằm cạnh bên tôi mỗi khi lòng tôi thấp thỏm chờ đợi, hồi hộp mong ngóng từng giây, từng phút.

Anh là người đàn ông hiền lành chịu khó, cũng biết thu vén gia đình và quan tâm chăm sóc vợ con. Phải nói rằng là mẫu người đàn ông lý tưởng của bất kỳ phụ nữ nào nếu như chỉ tiếp xúc qua quan hệ công việc, giao tiếp xã hội và kinh tế, chình trị…

Nhưng anh lại là người đàn ông tồi tệ nhất của cuộc đời tôi, người vợ luôn mỏi mắt chờ anh trong vô vọng để rồi lại một mình vò võ cô đơn trong đêm tối. Có những đêm tôi thức trắng không hiểu tại sao mình lại thế.

Hay mình không đủ hấp dẫn để anh để ý, hay tôi không làm anh “mãn nguyện”,… nhưng tất cả đều không phải. Tôi tự tin về sự hấp dẫn và kỹ năng làm tình của mình. Nhưng vấn đề ở đây là chồng tôi.

Tất nhiên anh không phải loại đàn ông trăng hoa, bồ bịch đến quên đường về, mà anh luôn chung thủy với vợ, tôi tự hào và luôn tin tưởng anh ở điều đó. Chỉ có điều anh quá ham chơi, vui vẻ bên những chầu bia, ly rượu và những người bạn nhậu dù rằng tri kỷ, thân thiết hay mới quen khi gặp gỡ ngang đường…

Vì thế khi về đến nhà cũng là lúc người anh say mềm, không còn biết gì nữa, và nằm xuồng giường là chỉ có… ngủ.

Tôi chẳng biết thứ rượu chè có phải là bùa mê thuốc lú hay không nhưng đó là thứ thực sự hấp dẫn đối với chồng tôi, anh có thể ngồi cả ngày với thứ ma men ấy mà quên rằng có một người vợ, gia đình đang chờ đợi anh, không những vậy anh có thể thẳng thừng tuyên bố rằng chỉ có thể bỏ vợ, bỏ con và gia đình chứ không thể từ bỏ được rượu bia và những cuộc nhậu.

Chẳng những thế mà ngày nào cũng vậy anh vô tư dắt xe đi làm từ tinh mơ để có thể tranh thủ làm một vài ly trong bữa điểm tâm buổi sáng.

Tệ hại hơn là tất cả buổi chiều nào cũng vậy anh thường la cà quán xá để khi trở về nhà là lúc đã nửa đêm với một cơ thể nồng nặc mùi rượu và những lời nói lảm nhảm không đầu không cuối trong lúc say xưa…

Là một phụ nữ tôi cũng thấy bình thường khi có một người chồng uống rượu, nhưng tôi chỉ buồn rằng anh ham hố rượu chè quá mức để “bỏ đói” tôi luôn trong tình trạng thiếu sex mỗi ngày, mặc dù ngày nào tôi cũng gần gũi và nằm bên chồng, nhưng khi đó anh chỉ là một cái xác không hồn không hơn không kém.

Đôi khi nhu cầu sex của tôi lên cao đến đỉnh điểm của sự ham muốn mà sờ sang “súng ống” của chồng vẫn thấy cứ ngủ im tôi lại chạnh lòng.

Và tự nói với lòng mình rằng giá như có một người đàn ông nào đó có thể thay chồng tôi làm cái việc mà anh không hề muốn ấy tôi cũng đồng tình chấp thuận, không phải vì tôi hư hỏng, lăng loàn… mà cũng chỉ tại chồng tôi để tôi nhịn đói quá lâu ngày trong khi đó nhu cầu phụ nữ của tôi thì vẫn còn sung sức, mà thậm chí lại còn hưng phấn, cao trào nữa là đằng khác.

Giá như chồng tôi hiểu được phần nào những suy nghĩ phiền muộn của tôi mà chia đôi lịch giữa nhậu và “yêu vợ” thì có lẽ là tôi cũng đỡ cô đơn buồn tẻ hơn, tôi cũng không lên đây trải lòng mình chia sẻ câu chuyện thầm kín khó nói này. Và tôi cũng không phải luôn nơm nớp lo sợ rằng một ngày nào đó tôi chia sẻ cả thân xác thôi cho một ai đó ngoài chồng.

Theo Phong cách phái đẹp