“Ngọc trai đen” H’Ăng Niê dốc sức tập luyện trước thềm chung kết HHVN 2016

“Lọ lem” H’Ăng Niê chăm chút vẻ đẹp hình thể cho chung kết HHVN 2016

herstyle.com.vn-Ngọc trai đen-5

Từng tham gia cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 và đoạt giải Người đẹp có hình thể đẹp nhất, H’Ăng Niê đang dốc sức tập luyện hình thể để phát huy thế mạnh của mình tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2016.

herstyle.com.vn-Ngọc trai đen-

Với làn da nâu khỏe mạnh cùng với số đo thể hình lý tưởng 85-60-90, H’Ăng Niê được dự đoán là thí sinh nhiều tiềm năng của cuộc thi HHVN năm nay. Dù H’Ăng đã tham gia một vài cuộc thi nhan sắc trước đó, nhưng HHVN vẫn là một cuộc thi úy tín mà cô muốn thử sức và trải nghiệm. Chính vì vậy, H’Ăng vẫn đang dốc sức tập luyện để chuẩn bị cho Vòng chung kết toàn quốc của cuộc thi diễn ra vào khoảng trung tuần tháng 8.

herstyle.com.vn-Ngọc trai đen-1

herstyle.com.vn-Ngọc trai đen-3

herstyle.com.vn-Ngọc trai đen-7

herstyle.com.vn-Ngọc trai đen-8

herstyle.com.vn-Ngọc trai đen-9

H’Ăng chia sẻ hiện tại tâm trạng của cô khá thoải mái. Việc tập luyện không chỉ giúp cô giữ gìn vóc dáng mà còn khiến cô có được một tinh thần minh mẫn. Đây cũng là một yếu tố cần thiết cho vòng thi sắp tới.

“Ngọc trai đen” H’Ăng cho biết, cô đang cố gắng tập luyện để số đo hình thể hoàn hảo và ấn tượng hơn: “H’Ăng thuộc dạng người khó lên cân, trừ khi theo chế độ tập luyện chuyên nghiệp của một vận động viên thể thao. Vì thế, H’Ăng cũng ít kiêng cữ trong việc ăn uống, chỉ hạn chế ăn nhiều tinh bột”.

herstyle.com.vn-Ngọc trai đen-10

herstyle.com.vn-Ngọc trai đen-11

Để có thể tham gia cuộc thi, H’Ăng đã phải cố gắng vượt qua những định kiến và ngăn cản từ phía những người thân xung quanh. Cô gái người dân tộc Ê Đê đến từ Đăk Lăk vẫn từng ngày sống với đam mê của mình. Song song với công việc người mẫu, H’Ăng Niê đang thực hiện công việc của một giảng viên tại Trung tâm đào tạo kỹ năng Ý tưởng Việt.

Lê Quang Thanh Tâm

Nguồn: maskonline.vn