Ngọc Quyên và ca sỹ Tân Hy Khánh mừng sinh nhật Vy Oanh trên đất Mỹ.

Nữ ca sỹ Vy Oanh đã rất bất ngờ khi siêu mẫu Ngọc Quyên và ca sĩ Tân Hy Khánh mang chiếc bánh sinh nhật đến chúc mừng cô trên đất Mỹ.

Bay show sang Mỹ từ giữa tháng 9,để tham gia một chương trình ca nhạc, ca sĩ Vy Oanh không có thời gian để tổ chức sinh nhật để chiêu đã bạn bè tại Việt Nam. Nhưng tại Mỹ cô đã rất bất ngờ bởi Ngọc Quyên và Tân Hy Khánh đã nhớ đến ngày xinh nhật của cô và mua một chiếc bánh kém “to đùng” thật dễ thương mang đến làm cô ca sĩ xinh đẹp rất bất ngờ và cảm động.

Herstyle.vn-vy-oanh-ngoc-quyen-sinh-nhat-ben-my1

Đêm sinh nhật diễn ra tại một nhà hàng nhỏ, đơn giản không quy mô, hoành tráng nhưng tình cảm và không khí gần gũi thân mật của những người bạn thân làm cho Vy Oanh cảm thấy ấm lòng trên đất khách. Trên facebook cá nhân cô ca sỹ của “Đồng xanh  chia sẽ: Rủ nhau đi ăn với các trai xinh, gái đẹp mà tự dưng được tặng bánh kem… Ở Mỹ mọi người đều tự lập chủ động cuộc sống của mình… Có thể nói cảm xúc ấm cúng và rất chân tình của nghệ sĩ Việt trên đất khách làm cho tình cảm xa quê thấy gần gũi hơn . Mặc dù ai cũng phải tự lập, chủ động trong cuộc sống, nhưng trong những ngày đặc biệt họ tụ hội về rất đông vui”.

Ca sỹ Tân Hy Khánh và Ngọc Quyên là cặp đôi khá thân thiết, ở bất cứ sự kiện giải trí nào cũng thấy Tân Hy khánh và Ngọc Quyên song hành cùng nhau. Với siêu mẫu Ngọc Quyên từ những ngày đầu đến Mỹ còn lạ lẫm và khó khăn có là người được Tân Hy Khánh hổ trợ để làm quen với cuộc sống và môi trường mới. Giờ thì siêu mẫu Ngọc Quyên đã ổn định và vững vàng trên đất khách. Đến chúc mừng sinh nhật ca sĩ Vy Oanh, siêu mẫu còn mang con của mình đến chia vui cùng bạn bè.

Herstyle.vn-vy-oanh-ngoc-quyen-sinh-nhat-ben-my2

Herstyle.vn-vy-oanh-ngoc-quyen-sinh-nhat-ben-my5

Herstyle.vn-vy-oanh-ngoc-quyen-sinh-nhat-ben-my7

Herstyle.vn-vy-oanh-ngoc-quyen-sinh-nhat-ben-my8

Herstyle.vn-vy-oanh-ngoc-quyen-sinh-nhat-ben-my3

Nguồn: PCPĐ