Ngọc Quyên: từ bỏ công việc văn phòng kiếm thu nhập đáng mơ ước nhờ kinh doanh online

Người ta vẫn thường bảo rằng “ Nghề chọn mình chứ mình không chọn nghề”, có thể vì lẽ đó mà cô cử nhân trẻ tuổi Ngọc Quyên sau khi nắm trong tay hai tấm bằng ngành kế toán và quản lí nhà hàng lại quyết định bỏ việc lương ngàn đô để rẽ sang một hướng hoàn toàn mới là kinh doanh online.

Tốt nghiệp 2 ngành kế toán và quản lí nhà hàng nhưng Ngọc Quyên quyết định từ bỏ công việc lương ngàn đô để chọn theo đuổi kinh doanh.

Cơ duyên đã đưa đẩy cô đến với Bột Cám Gạo An Thy, sản phẩm thiên nhiên an toàn và lành tính giúp làn da cải thiện những khuyết điểm. Chính sự uy tín và chất lượng sản phẩm cùng với mong muốn mang lại giải pháp cho những ai đang thiếu tự tin về làn da giúp họ trở nên xinh đẹp rạng ngời hơn đã khiến cô toàn tâm toàn ý kinh doanh sản phẩm này.

Cơ duyên đưa đẩy, cô chọn Bột Cám Gạo An Thy làm người bạn đồng hành trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Trở ngại đầu tiên mà Ngọc Quyên gặp phải khi bắt đầu sự nghiệp đó chính là sự ngăn cấm của gia đình. Trong suy nghĩ của những bậc làm cha làm mẹ, họ chỉ mong muốn con gái mình có công việc văn phòng ổn định và an nhàn. Nhưng với cô thì khác, cô luôn tâm niệm là phụ nữ phải độc lập và tự chủ về tài chính, vì vậy mà bất chấp sự ngăn cản, cô càng nỗ lực nhiều hơn để chứng minh năng lực của bản thân.

Bất chấp sự ngăn cản của gia đình, Ngọc Quyên vẫn quyết tâm theo đuổi đam mê kinh doanh.

Tiếp đó, là chuỗi ngày lao đầu vào kinh doanh với đầy rẫy những khó khăn. Cô còn nhớ như in những ngày bươn chải dầm mưa dãi nắng đi ship từng gói hàng đến tận tay khách nhưng bị từ chối, quãng thời gian ròng rã tự học thêm kiến thức về mỹ phẩm mỗi ngày chỉ ngủ 2 – 3 tiếng, làm việc bất chấp không cho phép bản thân nghỉ ngơi.

Bước đầu khởi nghiệp mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng với bản lĩnh cứng rắn cô chưa một lần từ bỏ.

Cuối cùng thì những cố gắng cũng được đền đáp xứng đáng, cô bắt đầu có một lượng khách lẻ yêu thương và tin dùng sản phẩm thiên nhiên, càng ngày con số ấy càng tăng lên đáng kể. Nhờ chất lượng tốt, nhiều người ngỏ ý muốn nhập sản phẩm về bán để giúp đỡ những người xung quanh có làn da đẹp không tì vết cũng như kiếm thêm thu nhập. Cứ như vậy, công việc kinh doanh trở nên ổn định, suôn sẻ và phát triển.

Sau những cố gắng, Ngọc Quyên bắt đầu hái được những trái ngọt đầu tiên trong công việc.

Sau 5 năm gắn bó với kinh doanh online, Ngọc Quyên đã trở thành Nhà phân phối chính thức, không chỉ nắm trong tay một lượng khách lẻ lớn, cô còn sở hữu cả một hệ thống bán hàng xuyên suốt từ Nam ra Bắc với mức thu nhập mỗi tháng cực kì ấn tượng.

Những nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp Ngọc Quyên đạt được thành quả xứng đáng.

Nhìn lại chặng đường đã đi qua, Ngọc Quyên cho biết cô chưa từng hối hận về quyết định của mình. Nếu như ngày ấy, vì sự ngăn cấm của gia đình, vì những khó khăn lúc khởi đầu mà cô chùn bước, từ bỏ đam mê thì giờ đây đã không có một Ngọc Quyên thành đạt với mức thu nhập đáng ngưỡng mộ như vậy.

Nếu không quyết tâm theo đuổi đam mê bỏ mặc sự ngăn cấm và trở ngại thì giờ đây đã không có Ngọc Quyên với mức thu nhập đáng mơ ước.

Sự kiện Huấn luyện “Xây dựng hệ thống bán hàng đỉnh cao” diễn ra tại Đồng Nai vào ngày 12/11/2017 vừa qua như một lời khẳng định năng lực và sự trưởng thành của Ngọc Quyên trong sự nghiệp mà cô cố gắng theo đuổi bấy lâu nay. Bằng tài năng, sự phấn đấu không ngừng nghỉ và tình yêu, niềm tin tuyệt đối dành cho sản phẩm mình đang kinh doanh, chắc chắn thủ lĩnh Ngọc Quyên sẽ dẫn dắt đội quân của mình cùng với toàn hệ thống sẽ ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Bằng tài năng và tình yêu dành cho sản phẩm, Ngọc Quyên sẽ cùng hệ thống của mình vươn cao vươn xa hơn nữa.

Theo : PCPĐ