Ngày hội nhạc Jazz lớn nhất thủ đô đã quay trở lại

Tháng 11 này, một trong những sự kiện âm nhạc lớn nhất trong năm đang chờ đợi những tín đồ nhạc Jazz Hà Thành tại JW Marriott Hanoi. Ngày hội Jazz 3.0 Mouton Cadet Moments hứa hẹn nhận được nhiều sự mong đợi từ các tín đồ nhạc Jazz.

Lấy cảm hứng từ những bữa tiệc Jazz tại New Orleans, Mỹ, là nơi khi ánh nắng mặt trời dần tắt là cả thành phố như biến thành một quán bar khổng lồ với tiếng nhạc Jazz vang lên rộn rã khắp các con phố. Và trong ngày hội tới đây, chúng tôi mong muốn tái hiện được phần nào “chất DNA” của thành phố cảng xinh đẹp này tại Hà Nội. Không chỉ là tinh thần lễ hội cùng những món ngon từ bang Louisiana, ngày hội Jazz 3.0 Mouton Cadet Moments còn là đêm nhạc lớn, hội tụ những nghệ sĩ Jazz tài năng của Việt Nam.

ngày hội tại jw marriott

Đêm nhạc Jazz sẽ thêm phần tuyệt vời với không gian bên hồ rộng lớn, ánh mặt trời đang dần tắt…

Đến với Ngày hội nhạc Jazz năm nay, bạn sẽ phải bất ngờ với không gian ngoài trời bên hồ thoáng đạt của JW Marriott Hanoi, không khí rộn ràng đúng tinh thần xứ New Orleans xa xôi mà đầy phóng khoáng và cả những ánh đèn lung linh và thanh âm Jazz rộn ràng. Và còn điều gì tuyệt vời hơn khi những người yêu nhạc Jazz thực thụ lại có thể chào đón nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn với những giai điệu saxophone ấn tượng và sâu lắng.

Trần Mạnh Tuấn trong ngày hội

Sự góp mặt của Trần Mạnh Tuấn là điểm nhấn của đêm nhạc.

Nhưng không chỉ có vậy, ngày hội nhạc Jazz 3.0 tại JW Marriott Hanoi chẳng thể nào thiếu đi sự góp mặt của những ban nhạc trẻ tài năng: The Red Eyes Band, Jazz Glory Band, Sunday Chill Band hay Yellow Star Big Band. Dù mỗi người nghệ sĩ ấy lại mang tới một sắc màu âm nhạc riêng nhưng điểm chung của họ vẫn là niềm đam mê mãnh liệt dành cho Jazz. Năm ban nhạc với năm khung giờ hứa hẹn sẽ dẫn dắt bạn qua nhiều cung bậc cảm xúc, khi thì sôi nổi, lúc lại lắng đọng, trầm tư. Hãy sẵn sàng để hòa mình vào đêm nhạc và tận hưởng tinh thần lễ hội rộn ràng!

ban nhạc trong ngày hội

Nhưng không chỉ có vậy, ngày hội nhạc Jazz 3.0 tại JW Marriott Hanoi chẳng thể nào thiếu đi sự góp mặt của những ban nhạc trẻ tài năng: The Red Eyes Band, Jazz Glory Band, Sunday Chill Band hay Yellow Star Big Band. Dù mỗi người nghệ sĩ ấy lại mang tới một sắc màu âm nhạc riêng nhưng điểm chung của họ vẫn là niềm đam mê mãnh liệt dành cho Jazz. Năm ban nhạc với năm khung giờ hứa hẹn sẽ dẫn dắt bạn qua nhiều cung bậc cảm xúc, khi thì sôi nổi, lúc lại lắng đọng, trầm tư. Hãy sẵn sàng để hòa mình vào đêm nhạc và tận hưởng tinh thần lễ hội rộn ràng!

khán giả trong ngày hội

Tinh thần tự do, phóng khoáng khiến đêm nhạc Jazz thú vị hơn bao giờ hết.

ban nhạc biểu diễn trong ngày hội

Đêm nhạc hứa hẹn để lại nhiều ấn tượng khó quên.

Thỏa thích nhâm nhi những ly đồ uống thượng hạng đến từ vùng Beaudeux nổi tiếng, bữa tiệc ẩm thực tự chọn đầy hấp dẫn và thả mình vào những giai điệu Jazz trầm bổng, buổi tối Chủ Nhật của bạn sẽ không thể trọn vẹn hơn!

đồ uống thượng hạng trong ngày hội

Đồ uống thượng hạng giúp những trải nghiệm đêm hội nhạc Jazz thêm trọn vẹn.

Nguồn : ELLE