Ngân hàng Phương Đông tri ân khách hàng 80.000 quà tặng nhân dịp kỷ niệm 22 năm thành lập

Từ ngày 22/05/2018 đến ngày 19/08/2018, nhân dịp chào mừng kỷ niệm 22 năm thành lập (10/06/1996 – 10/06/2018) và tri ân đến khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng Ngân hàng Phương Đông trong suốt thời gian qua, Ngân hàng Phương Đông (OCB) triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm với cơ hội sở hữu căn hộ trị giá 2,2 tỷ đồng cùng 80.000 phần quà tặng hấp dẫn.

Theo đó, trong suốt thời gian diễn ra chương trình, khi khách hàng gửi tiết kiệm tại Ngân hàng Phương Đông thì cứ mỗi 10 triệu đồng tiền gửi tiết kiệm, khách hàng sẽ nhận ngay một Mã số dự thưởng để tham gia vào chương trình Quay số trúng thưởng cuối kỳ với một giải đặc biệt là 1 căn hộ trị giá 2,2 tỷ đồng và năm giải nhất là xe SH Mode.

Ngoài ra, trong Tuần Lễ Vàng diễn ra từ ngày 04/06/2018 – 09/06/2018, 22 khách hàng đầu tiên khi tham gia giao dịch tại mỗi chi nhánh, phòng giao dịch thuộc hệ thống Ngân hàng Phương Đông trên toàn quốc sẽ được nhận ngay 1 áo mưa trẻ em xinh xắn.

Bên cạnh đó, khi giao dịch tại các chi nhánh, phòng giao dịch thuộc hệ thống Ngân hàng Phương Đông trên toàn quốc khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay hàng ngàn quà tặng tiện ích như vali kéo du lịch dành cho người lớn và trẻ em, túi xách du lịch, túi cá nhân du lịch, áo mưa trẻ em, gối hơi ôm cổ. Tổng số lượng quà tặng lên đến 80.000 phần quà.

Chương trình tri ân khách hàng chào mừng kỷ niệm 22 năm thành lập Ngân hàng Phương Đông được triển khai và áp dụng tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch thuộc hệ thống Ngân hàng Phương Đông trên toàn quốc.

Đại diện Ban giám đốc Ngân hàng Phương Đông, Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám Đốc chia sẻ: “Chương trình khuyến mãi nhân dịp 22 năm thành lập chính là lời tri ân sâu sắc mà toàn thể cán bộ công nhân viên của Ngân hàng Phương Đông muốn gửi đến tất cả các quý khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trong suốt quá trình 22 năm phát triển, Ngân hàng Phương Đông luôn luôn nổ lực để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ hấp dẫn và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi mong rằng, trong thời gian tới Ngân hàng Phương Đông tiếp tục là sự lựa chọn để đồng hành cùng quý khách hàng trong các kế hoạch tài chính của mình.”

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: www.ocb.com.vn. Hotline: 18006678

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua 22 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. Năm 2017, OCB đã ghi dấu ấn trên thị trường khi về đích trước hạn, đứng vào danh mục các ngân hàng có lợi nhuận trên 1.000 tỷ; được Moody’s (một trong ba hãng xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới) công bố mức xếp hạng B2 – là mức cao nhất của các ngân hàng thương mại tại Việt Nam. OCB là ngân hàng Việt Nam đầu tiên áp dụng thành công hệ thống quản lý rủi ro theo chuẩn quốc tế Basel II và là ngân hàng hợp kênh đầu tiên tại Việt Nam với nền tảng Omni Channel.. Hiện nay, OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016 – 2020 đưa OCB trở thành ngân hàng hiện đại, dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Theo : herstyle