Nestlé Professional triển khai chương trình hỗ trợ ngành bếp

Vừa qua, Nestlé Professional công bố thỏa thuận hợp tác với Hiệp Hội Đầu Bếp Thế Giới (WACS) nhằm triển khai chương trình hỗ trợ ngành bếp. Đây là một chương trình toàn cầu được triển khai tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

herstyle-nestle-professional-1

Theo chương trình này, Nestlé Professional sẽ thực hiện các hoạt động như tổ chức các buổi hướng dẫn, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm với các đầu bếp, các khách hàng; phát triển các công thức nấu ăn và sản phẩm phù hợp với kênh nhà hàng, khách sạn, đồng thời tổ chức các khóa đào tạo về sản phẩm cho các đầu bếp chuyên nghiệp. Đặc biệt, theo thỏa thuận với Hiệp Hội Đầu Bếp Thế Giới (WACS), Neslté Professional sẽ đồng hành để phát triển thế hệ đầu bếp trẻ trên toàn cầu.

herstyle-nestle-professional-2

Tại Việt Nam, Nestlé Professional phối hợp chặt chẽ với Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài Gòn, thành viên của Hiệp Hội Đầu Bếp Thế Giới để thực hiện chương trình này, với mục tiêu góp phần nâng cao chuyên môn cũng như tính chuyên nghiệp của ngành bếp. Chương trình được triển khai bắt đầu từ tháng 6/2015 với đối tượng là 1.100 đầu bếp chuyên nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh.

herstyle-nestle-professional-3

Trực thuộc Nestlé, tập đoàn hàng đầu thế giới về Dinh Dưỡng, Sức Khỏe và Sống Vui Khỏe, Nestlé Professional là bộ phận quan trọng chuyên cung cấp các giải pháp về thực phẩm và đồ uống cho ngành hàng ăn uống ngoài gia đình bao gồm các nhà hàng, khách sạn, căng tin, trường học. Tại Việt Nam, Nestlé Professional cũng đã triển khai rất nhiều chương trình hỗ trợ các đầu bếp đặc biệt là những đầu bếp trẻ.

Nguồn: Nestle