Nescafé đồng hành cùng “Tiếng hát sinh viên toàn quốc” 2015

Năm nay, với sự tài trợ của nhãn hàng NESCAFE – công ty TNHH Nestle Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức vòng sơ khảo của Hội thi “Tiếng hát sinh viên toàn quốc lần thứ XIV” ở cả ba khu vực Bắc, Trung, Nam nhằm tuyển chọn các đoàn xuất sắc nhất tham gia vòng chung khảo năm 2016.

Với chủ đề: Ca ngợi tình yêu đối với quê hương, đất nước. Thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ với sự nghiệp đổi mới của đất nước. Năm nay, Hội thi tổ chức với 3 thể loại Ca, Múa, Nhạc.

Nội dung thi gồm 2 thể loại ca và múa. Trong đó:

a) Thể loại Ca: Bao gồm các tiết mục: Đơn ca, song ca (hoặc tam ca) và tốp ca. Các bài hát dự thi phải thể hiện bằng tiếng Việt. Các thí sinh hát các bài hát bằng tiếng nước ngoài hoặc tiếng dân tộc thiểu số thì phải có ít nhất một lần hát bằng tiếng Việt (hoặc thuyết minh phần lời dịch ra tiếng Việt). Mỗi thí sinh không tham gia quá một tiết mục đơn ca trong chương trình thi.
b) Thể loại Múa: Bao gồm: Múa đơn, múa đôi, múa tập thể. Phần múa minh hoạ cho hát và minh hoạ cho biểu diễn nhạc cụ không tính là tiết mục múa dự thi.
c) Thể loại Nhạc: Bao gồm: Độc tấu, song tấu, tam tấu, hoà tấu nhạc cụ dân tộc và hiện đại.

Về Giải thưởng vòng sơ khảo: Với sự đồng hành của nhãn hàng NESCAFE – công ty TNHH Nestle Việt Nam, cơ cấu giải thưởng như sau:

– Giải toàn đoàn của mỗi khu vực: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì và 03 giải Ba cho các đoàn dự thi là đối tượng thuộc Điều 3, Khoản 2, Mục a; 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 01 giải Ba cho các đoàn dự thi là đối tượng thuộc Điều 3, Khoản 2, Mục b, cụ thể:

+ Mỗi giải Nhất bao gồm: Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, quà của Nhà Tài trợ và 7.000.000đ (Bẩy triệu đồng) tiền mặt.
+ Mỗi giải Nhì bao gồm: Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, quà của Nhà Tài trợ và 6.000.000đ (Sáu triệu đồng) tiền mặt.
+ Mỗi giải Ba bao gồm: Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, quà của Nhà Tài trợ và 5.000.000đ (Năm triệu đồng) tiền mặt.
– Giải tiết mục: Tổng số giải tiết mục của cả 3 khu vực gồm 60 giải A, 80 giải B và 100 giải khuyến khích. Cụ thể:
+ Giải A bao gồm: Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức Hội thi và 600.000 đ (Sáu trăm nghìn đồng).
+ Giải B bao gồm: Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức Hội thi 500.000 đ (Năm trăm nghìn đồng).
+ Giải khuyến khích bao gồm: Giấy chứng nhận của Ban Tổ chức Hội thi và 300.000 đ (ba trăm nghìn đồng).”

Sau vòng sơ loại với ba khu vực Bắc, Trung , Nam Ban Tổ chức sẽ tổ chức vòng chung khảo toàn quốc vào năm 2016 với 20 đoàn đạt giải xuất sắc.

herstyle.com.vn_NESCAFE

Với mong muốn tới gần hơn với giới trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên với phong cách sống năng động, sôi nổi và yêu thích văn hóa nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc, NESCAFÉ đã gắn bó với nhiều hoạt động của giới trẻ. Từ liên hoan các ban nhạc sinh viên toàn quốc năm 2001&2002; NESCAFE chào xuân 2003 hay cuộc thi nhảy với vũ điệu “NESCAFÉ sánh đậm” gần đây, NESCAFÉ ngày càng khẳng định là thương hiệu dành cho giới trẻ, là người bạn thân thiết với sinh viên Việt Nam trong học tập cũng như trong hoạt động văn hóa nghệ thuật, giúp họ vươn tới những ước mơ, hoài bão trong cuộc sống.

Để biết thêm thông tin về nhãn hàng NESCAFE, truy cập

https://www.nestle.com.vn/brands/coffee

Thông tin được cung cấp bởi NESTLÉ