NESCAFÉ Dolce Gusto – nghệ thuật cà phê đương đại

Hôm qua, Nestlé Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm máy pha cà phê Mini Me và viên nén NESCAFÉ Dolce Gusto tới đối tượng khách hàng có thu nhập cao với phong cách sống năng động, hiện đại.

herstyle.com.vn-NESCAFÉ-Dolce-Gusto-1
Buổi lễ ra mắt máy pha cà phê Mini Me và viên nén NESCAFÉ Dolce Gusto tại Crescent Mall, Quận 7, TP.HCM

Lần đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam, nhãn hiệu NESCAFÉ Dolce Gusto giới thiệu dòng máy Mini Me và 5 loại viên nén gồm: Espresso Intenso, Grande Intenso, Cappuccino, Café Au Lait, Chococino. Với nguyên liệu được làm từ cà phê Arabica, Robusta thượng hạng, trải qua quá trình xử lý, rang, xay theo đúng tiêu chuẩn quốc tế của tập đoàn Nestlé, mỗi viên nén là một tác phẩm nghệ thuật thực thụ khơi dậy vị giác đánh thức niềm cảm hứng mỗi ngày. Chỉ cần lựa chọn hương vị yêu thích, đặt vào máy và bấm nút, người sử dụng dễ dàng tự tay pha chế những thức uống đẹp mắt ngon vị ngay tại nhà vào bất cứ lúc nào.

NESCAFÉ Dolce Gusto – Mini Me, dòng máy pha cà phê cá nhân

Hãy biến không gian sống tại nhà và không gian làm việc thêm phần hiện đại và phong cách hơn với máy Mini Me!

Được thiết kế nhỏ gọn và áp dụng công nghệ tự động, chiếc máy Mini Me sẽ mang tới cho bạn những tách cà phê hoàn hảo nhất như ngay tại tiệm cà phê cao cấp.

herstyle.com.vn-may-pha-cafe-mini-me-NESCAFÉ-Dolce-Gusto

Với cà phê rang xay tuyệt hảo và công nghệ Flowstop cho phép người sử dụng thưởng thức ngay một ly cà phê hoàn hảo trong chưa đầy một phút. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, cùng áp lực bơm 15 bar chuyên nghiệp (thường thấy ở những loại máy pha cà phê công nghiệp), chiếc máy MINI ME giúp lưu giữ trọn vẹn sắc, hương, vị của từng loại thức uống. Từ Espresso Intenso đậm đà hay Cappuccino có lớp bọt sữa, đến Chococino ngọt ngào chiếc máy Mini Me đem đến cho bạn những loại thức uống hoàn hảo.

Ông Ganesan Ampalavanar – Giám đốc Điều hành Công ty Nestlé Việt Nam cho biết: “Cao hơn ý nghĩa là một loại thức uống, cà phê chất lượng cao chính là sự lựa chọn cho một phong cách sống năng động và sáng tạo và ngày hôm nay chúng tôi mong muốn mang sản phẩm này tới người tiêu dùng Việt Nam. Tại Nestlé, chúng tôi không ngừng phấn đấu để đạt tới sự hoàn hảo. Với kinh nghiệm đúc kết hơn 75 năm trong lĩnh vực cà phê, chúng tôi mang tới cho các bạn một tuyệt tác để trải nghiệm nghệ thuật cà phê đương đại. Với NESCAFÉ Dolce Gusto những tín đồ cà phê sành điệu sẽ được thưởng thức những ly cà phê tuyệt hảo nhất ngay tại nhà mình một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất” .

herstyle.com.vn-NESCAFÉ-Dolce-Gusto-2
Khách tham quan đang tìm hiểu máy pha cà phê cá nhân Mini Me

Được giới thiệu tại Thụy Sỹ, Đức và Anh vào năm 2006, NESCAFÉ Dolce Gusto đã có mặt tại hơn 80 nước trên toàn thế giới. Hiện nay NESCAFÉ Dolce Gusto là sản phẩm máy pha cà phê bán chạy số một tại Châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Thông tin được cung cấp bởi Nestle Việt Nam