NESCAFÉ CAFÉ VIỆT – cà phê rang xay hòa tan mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới

Hôm qua, nhãn hàng NESCAFÉ thuộc công ty Nestlé Việt Nam chính thức ra mắt một sản phẩm đặc biệt NESCAFÉ CAFÉ VIỆT – cà phê rang xay hòa tan khởi đầu xu hướng cách tân trong cà phê.

Sản phẩm là sự kết hợp tinh tế giữa cà phê rang xay và cà phê hòa tan, mang lại cho người tiêu dùng một ly cà phê với hương thơm đặc trưng của cà phê rang xay một cách nhanh chóng và tiện lợi như cà phê hòa tan. (NESCAFÉ CAFÉ VIỆT với định lượng dạng gói nhỏ 16g/gói, 10 gói trong một hộp, giá bán 40,000 đồng/hộp).

herstyle-vn-stylemen-vn-nescaf-caf-viet-cafe-rang-xay-hoa-tan-1

Đại diện nhãn hàng Nescafé Café Việt trả lời câu hỏi của truyền thông.

Lấy cảm hứng từ xu hướng cách tân (Fusion Trend) hiện nay, xu hướng kết hợp giữa hai hay nhiều yếu tố khác nhau để kiến tạo một phong cách mới đã được thực hiện trong các lĩnh vực từ âm nhạc, thời trang, đến đồ uống, ẩm thực… NESCAFÉ CAFÉ VIỆTcà phê rang xay hòa tan mang tới một trải nghiệm hoàn toàn mới cho những tín đồ cà phê, đặc biệt là giới trẻ. Lớp bột cà phê thật mịn còn đọng lại ở dưới đáy ly cà phê là minh chứng cho cà phê rang xay nghiền nhuyễn. Sản phẩm là kết quả của quá trình đúc kết từ hơn 75 năm kinh nghiệm của Nestlé trong lĩnh vực cà phê.

herstyle-vn-stylemen-vn-nescaf-caf-viet-cafe-rang-xay-hoa-tan-2

DJ Hưng 88 feel trong màn biểu diễn EDM kết hợp với Violin.

herstyle-vn-stylemen-vn-nescaf-caf-viet-cafe-rang-xay-hoa-tan-3

Cẩm Thiên Long chia sẻ anh cảm thấy rất thích thế hệ cà phê cách tân mới NESCAFÉ CAFÉ VIỆT cà phê rang xay hòa tan bởi hương vị đắng nhẹ, mùi thơm nồng và ngọt hậu..

Với sự ra đời của dòng sản phẩm cà phê rang xay hòa tan, NESCAFÉ CAFÉ VIỆT sẽ là dòng sản phẩm phù hợp với gu uống cà phê mạnh của giới trẻ, đặc biệt là những bạn trẻ dám nghĩ dám làm, góp phần truyền cảm hứng, khơi dậy sự tự tin giúp họ chinh phục những đỉnh cao, đạt tới những ước mơ hoài bão trong cuộc sống.

herstyle-vn-stylemen-vn-nescaf-caf-viet-cafe-rang-xay-hoa-tan-4

Nescafé Café Việt Cà phê rang xay hòa tan – xu hướng cách tân tiên phong

herstyle-vn-stylemen-vn-nescaf-caf-viet-cafe-rang-xay-hoa-tan-5

Tại chương trình, Hoàng Ku cho ra mắt 3 BST thời trang cách tân là sự kết hợp giữa các phong cách Glam Rock, Gipsy, Classic cùng giày sneaker trắng năng động

Nguồn: Nestlé Việt Nam