“Be the nature” – Cuộc thi tìm kiếm nhà thiết kế trẻ và tài năng toàn quốc

Cuộc thi thiết kế thời trang COTTON USA Fashion Design với chủ đề “Be the nature – Cảm tác vẻ đẹp tự nhiên” nhằm tìm kiếm những nhà thiết kế trẻ và tài năng trên toàn quốc sẽ diễn ra từ ngày 1/7 – 12/9/2017.

Thành phần BGK cuộc thi: (từ trái sang) Đại diện COTTON USA, Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Đại diện nhà tài trợ Canifa & Nhạc sỹ, Ca sỹ Châu Đăng Khoa.

Đến với cuộc thi thiết kế thời trang, thí sinh đạt giải quán quân được nhãn hàng Canifa (nhà tài trợ độc quyền cuộc thi) tài trợ một chuyến tham quan ngành bông tại Mỹ trong 5 ngày, hiện thực hoá bộ sưu tập cùng đội ngũ tư vấn kỹ thuật, sản xuất chuyên nghiệp và được bày bán tại một số cửa hàng của Canifa. Cuộc thi không chỉ là một sân chơi để các thí sinh thể hiện tài năng mà còn là cơ hội quảng bá hình ảnh thương hiệu thời trang của mình trên các phương tiện truyền thông.

Giải nhất: Một chuyến tham quan ngành bông tại Mỹ trong 5 ngày do nhãn hàng Canifa tài trợ.

Tiêu chí cuộc thi hướng tới là sự linh hoạt và sáng tạo không giới hạn trong việc biến hoá chất liệu Cotton để tạo ra những bộ trang phục ấn tượng và mang đậm dấu ấn cá nhân của nhà thiết kế.

Chất liệu thiết kế của các mẫu dự thi phải là chất liệu 100% Cotton hoặc CVC (51% U.S cotton trở lên). Cotton USA có mặt tại hơn 50 quốc gia thông qua 20 văn phòng trên toàn thế giới.

Thông qua cuộc thi, BTC tìm kiếm những gương mặt nhà thiết kế trẻ sáng giá cho làng thời trang Việt Nam, từ đó thúc đẩy ngành công nghiệp thời trang phát triển và tiến gần hơn với thị trường thời trang quốc tế.

Thể lệ cuộc thi thiết kế thời trang

COTTON USA™ FASHION DESIGN

Thời gian: 08/07/2017 – 12/09/2017.

Đối tượng tham gia: Các nhà thiết kế trẻ trên toàn quốc, có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.

Cơ cấu giải thưởng:

Giải nhất: Một chuyến tham quan ngành bông tại Mỹ trong 5 ngày do nhãn hàng Canifa tài trợ.

Giải thưởng cho top 30: 1 ngày trưng bày sản phẩm của NTK tại đêm chung kết tổ chức ở Trung tâm thương mại trong thành phố HCM – Kích thước khu trưng bày diện tích 1mx 1m.

Chi tiết nội dung vòng thi:

Vòng 1: Từ ngày 08/07/2017 đến ngày 29/07/2017

Thí sinh sẽ gửi 3 mẫu phác thảo của mình cho ban tổ chức (BTC). Cuối vòng 1, BTC cùng ban giám khảo (BGK) sẽ chọn ra 30 thí sinh có bộ sưu tập xuất sắc nhất để tiếp tục tham dự vòng 2.

Vòng 2: Từ ngày 05/08/2017 đến ngày 20/08/2017

Top 30 thí sinh được chọn từ vòng 1 sẽ tham gia tiếp vòng 2 với 2 chủ đề: Bộ sưu tập trình diễnbộ sưu tập ứng dụng. Yêu cầu bộ thiết kế của Thí sinh chưa từng sử dụng ở những cuộc thi hoặc chương trình khác.

Vòng 3: Từ ngày 24/08/2017 đến ngày 09/09/2017

05 thí sinh được chọn từ vòng 2 sẽ tham gia tiếp vòng 3.

Cotton day – Đêm vinh danh và trao thưởng: 12/09/2017

Top 5 thí sinh trình diễn bộ sưu tập tại Cotton Day và phần thưởng sẽ được BTC chính thức trao cho người chiến thắng.

Nơi gửi mẫu dự thi:

Bài dự thi gửi về email chương trình Cottonusa.fashiondesign@gmail.com dưới dạng file hình JPEG chất lượng cao

Theo : PCPĐ