Nâng mũi Siêu sợi sinh học PDO thế hệ 2 – Bước đột phá công nghệ nâng mũi 2023 

Đối với người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung, mũi thấp, mũi tẹt, mũi hếch chính là “khuyết điểm” trên gương mặt khiến mọi người cảm thấy tự ti. Đồng thời, theo quan niệm phương Đông, mũi cũng chính là phong thủy cực kỳ quan trọng.

Siêu sợi sinh học PDO là gì?

Với công nghệ làm đẹp ngày một hiện đại, từ phái đẹp đến phái mạnh đều tìm đến các phương pháp thẩm mỹ can thiệp để thay đổi dáng mũi. Công nghệ nâng mũi Siêu sợi sinh học PDO thế hệ 2 tại Phòng khám D’arcy Việt Nam chính là bước tiến vượt bậc giúp khách hàng có được dáng mũi mong muốn, thay đổi cả diện mạo khuôn mặt mà không gây ra bất kỳ biến chứng, đau đớn nào.

Siêu sợi sinh học PDO được cấu tạo gồm 2 lớp, lớp ngoài là sợi collagen kèm các chất như Lipid, Glycogen và Chondroitin sulfate. Lớp trong là tế bào sợi non (hay còn gọi là tế bào trung mô). Các thành phần này đều có cấu trúc 99,99% giống với tế bào tương tự trong cơ thể, chính vì thế có khả năng tương thích với cơ thể gần như tuyệt đối.

Cơ chế hoạt động của công nghệ nâng mũi Siêu sợi sinh học PDO thế hệ 2

Ứng dụng công nghệ Siêu sợi sinh học PDO vào nâng mũi là phương pháp an toàn, hiệu quả cao mà không cần phẫu thuật. Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm về dáng mũi người châu Á thường gặp phải như: mũi thấp, tẹt, gồ ghề, mũi lệch không cân xứng, mang lại dáng mũi phù hợp với khuôn mặt, cân đối hài hòa và đem lại phong thủy tốt cho khách hàng.

Siêu sợi sinh học PDO thế hệ 2 có hình xoắn gai siêu nhỏ, tại các đầu gai này, những chất collagen sẽ được giải phóng để lập tức liên kết với các chuỗi collagen có sẵn tạo thành lớp liên kết đặc biệt. Giúp bảo vệ cho tế bào sợi non và kích thích tế bào sợi non tăng sinh. Chính những xoắn gai siêu nhỏ này có tác dụng định hình ngay lập tức sợi vào form mũi, nên khách hàng sẽ thấy được kết quả dáng mũi ưng ý ngay sau khi buổi thực hiện kết thúc.

Công nghệ Siêu sợi sinh học PDO thế hệ 2 có khả năng giữ nguyên dáng mũi từ 15 – 20 năm

Bên cạnh đó, trong Siêu sợi sinh học PDO thế hệ 2 đã được nghiên cứu và phát triển các tế bào sợi non lên một tầm cao mới, có khả năng sản sinh và biệt hóa thành nguyên bào sụn. Nguyên bào sụn làm đồng thời đa chức năng là sản sinh, tạo chất căn bản và tự vùi vào trong ổ sụn, theo thời gian sẽ dần chuyển hóa thành tế bào sụn tự nhiên.

Sau một năm, siêu sợi sinh học sẽ tan hết, lúc nào chỉ còn lại các tế bào sụn đã được chuyển hóa từ tế bào sụn non trước đó. Giúp cho dáng mũi sau khi nâng luôn giữ được form như ban đầu và kéo dài lên đến 15 – 20 năm như mũi sụn tự nhiên của cơ thể, thậm chí thời giữ được lâu hơn nếu khách hàng luôn chăm sóc mũi cẩn thận.

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi Siêu sợi sinh học PDO thế hệ 2

Khác hoàn toàn với những phương pháp cấy chỉ truyền thống trước đây dễ để lại biến chứng hoại tử và hiệu quả không kéo dài. Công nghệ nâng mũi Siêu sợi sinh học PDO thế hệ 2 tại Phòng khám D’arcy Việt Nam, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà phương pháp truyền thống không làm được.

Tiết kiệm thời gian

Đầu tiên phải kể đến là việc tối ưu thời gian thực hiện mà hiệu quả vẫn đạt tối ưu. Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ sau từ 30 – 40 phút khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi như ý ngay sau khi thực hiện. Hoàn toàn không cần phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng, có thể ra về ngay và quay trở lại sinh hoạt thường ngày.

Siêu sợi sinh học PDO thế hệ 2 tương thích 100% với cơ thể, nên xảy ra rủi ro thấp

Siêu sợi sinh học PDO thế hệ 2 có khả năng tương thích 100% với cơ thể. Đã được chứng minh cụ thể với hơn 75.000 ca đã thực hiện thành công tại Hàn Quốc nói riêng và các nước trong khu vực châu Á nói chung. Rất nhiều các minh tinh nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi và ngôi sao tại Việt Nam lựa chọn phương pháp nâng mũi với công nghệ Siêu sợi sinh học PDO thế hệ 2.

Siêu sợi sinh học PDO thế hệ 2 có khả năng chịu tác động vật lý tốt

Với những ai có can thiệp làm đẹp tại vùng mũi đều rất sợ mỗi khi không may mũi bị va chạm vật lý dù là mức độ nhẹ. Thế nhưng, với công nghệ nâng mũi Siêu sợi sinh học PDO thế hệ 2 thì điều này không phải là vấn đề, mũi sau khi nâng có khả năng chịu được tác động vật lý như trên mũi thật.

Hiệu quả kéo dài lên đến 20 năm

Với những phương pháp nâng mũi trên thị trường, chỉ có cấy sụn mới có thể đem đến hiệu quả lâu dài từ 10 năm trở lên, tuy nhiên chi phí cao và nguy cơ biến dạng mũi cao. Còn các phương pháp cấy chỉ, tiêm filler hiệu quả tối đa từ 5 – 6 năm và sau khoảng thời gian này phải đi thực hiện lại.

Nâng mũi Siêu sợi sinh học PDO thế hệ 2 với nhiều ưu điểm vượt trội mà công nghệ nâng mũi truyền thông không có

Siêu sợi sinh học PDO thế hệ 2 với cấu tạo đặc biệt là tế bào sụn non, có khả năng phát triển thành tế bào sụn, giúp giữ dáng mũi mềm mại, tự nhiên trong suốt 2 thập kỷ mà không xảy ra bất kỳ biến chứng nào. Đặc biệt hơn, ngay cả khi các siêu sợi đã tan hết form mũi vẫn được giữ nguyên như sau khi làm chứ không quay về dáng mũi ban đầu.

Chuyển giao công nghệ độc quyền của Bệnh viện Yonsei Severance hàng đầu Hàn Quốc

Phòng khám D’arcy là nơi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được Bệnh viện Yonsei Severance hàng đầu Hàn Quốc quyết định hợp tác. Bởi lẽ, phòng khám đáp ứng đầy đủ trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ đào tạo bài bản ở các trường y khoa hàng đầu trong nước và quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp.

Trong lần hợp tác chiến lược này, Bệnh viện Yonsei cam kết thành lập Hội đồng bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp chịu trách nhiệm tư vấn chuyên môn tại Phòng khám D’arcy. Chuyển giao 100% công nghệ thẩm mỹ thế hệ mới nhất, đặc biệt trong đó có Siêu sợi sinh học PDO thế hệ 2 là siêu sợi nâng cơ hiện đại, hiệu quả nhất hiện nay.

Quy trình thực hiện đạt chuẩn y khoa

Tại phòng khám D’arcy Việt Nam, phòng thực hiện nâng mũi Siêu sợi sinh học PDO thế hệ 2 đều được kiểm tra nghiêm ngặt, vô trùng, vô khuẩn và đạt chuẩn y khoa. Chính vì thế, khách hàng đến làm đẹp hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình thực hiện nâng mũi. Với 7 bước thực hiện bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Thay vì một bác sĩ thăm khám hàng loạt cho nhiều bệnh nhân như trước đây, thì tại Phòng khám D’arcy Việt Nam hoạt động hoàn toàn khác biệt. Mỗi khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám 1:1, phân tích và đánh giá tổng thể cấu trúc mũi ban đầu cũng như mức độ phù hợp với từng bộ phận trên khuôn mặt.

Bước 2: Đo tỉ lệ và xác định dáng mũi

Sau khi thăm khám, hiểu rõ cấu trúc mũi của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn dáng mũi phù hợp với cấu trúc khuôn mặt và mong muốn của mỗi khách hàng. Đồng thời, bác sĩ sẽ mô phỏng kết quả 3D và tổng thể gương mặt, sau khi thực hiện công nghệ nâng mũi Siêu sợi sinh học PDO thế hệ 2.

Bước 3: Khử trùng và gây tê

Đảm bảo an toàn của khách hàng là điều mà Phòng khám D’arcy Việt Nam luôn đặt lên hàng đầu trong suốt quá trình thực hiện nâng mũi. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra bất kỳ sai sót nào toàn bộ khu vực thực hiện đều được khử trùng và sát khuẩn trước, sau khi thực hiện.

Sau khi hoàn thành bước khử trùng, bác sĩ sẽ ủ tê vùng mũi cho khách hàng. Việc làm này giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện nâng mũi Siêu sợi sinh học PDO thế hệ 2.

Bước 4: Thực hiện nâng mũi

Bác sĩ tiến hành nâng mũi bằng Siêu sợi sinh học PDO thế hệ 2 trong phòng vô trùng. Tại Phòng khám D’arcy Việt Nam nói không với dao kéo hay phẫu thuật, nên khách hàng sẽ không phải lo lắng biến chứng sau khi thực hiện.

Bước 5: Cố định form mũi

Bên cạnh sử dụng Siêu sợi Sinh học PDO, còn kết hợp sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học kích thích collagen dưới da. Giúp định hình form mũi cố định, tăng sinh collagen bảo vệ các liên kết sợi giúp kết quả thực hiện lâu dài.

Bước 6: Dặn dò khách hàng chăm sóc mũi tại nhà và hẹn lịch tái khám

Sau khi kết thúc công nghệ nâng mũi Siêu sợi sinh học PDO thế hệ 2, khách hàng được ra về ngay mà không cần nằm nghỉ dưỡng tại phòng khám. Bác sĩ dặn dò khách hàng chăm sóc mũi tại nhà để hiệu quả nâng mũi kéo dài, đồng thời hẹn khách hàng lịch tái khám.

Công nghệ nâng mũi Siêu sợi sinh học PDO thế hệ 2 được thực hiện với 5 bước khép kín, đạt chuẩn y khoa

Nâng mũi Siêu sợi sinh học PDO thế hệ 2 có thể nói là một bước tiến vượt bậc trong ngành làm đẹp mũi của nước nhà. Công nghệ khắc phục hoàn toàn những nhược điểm mà các phương pháp nâng mũi truyền thống, chi phí phù hợp với đông đảo khách hàng, đặc biệt an toàn, hiệu quả cao, không phẫu thuật và không gây ra biến chứng.

Mọi thông tin liên hệ Phòng khám D’arcy Việt Nam:

Hotline: 083 597 8668

Địa chỉ chi nhánh HCM: 227 Đường 3 Tháng 2, Phường 10, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ chi nhánh Hà Nội: 50 Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

  Nguồn: D’arcy