Nam vương, diễn viên Đoàn Thanh Tài cực chất với bộ veston lịch lãm trong tiệc cảm ơn.

Lâm Khánh Chi, Hoa hâu Ngân Anh, NTK Võ Việt Chung, Hoa hậu áo dài Kiều Khanh, diễn viên Quý Bình, Ceo Kristine Thảo Lâm… và hàng loạt sao tên tuổi làng giải trí Việt đến chúc mừng Đoàn Thanh Tài tối qua.

Dàn sao Việt hội ngô trong đêm tiệc hoành tráng của Nam vương quốc tế, diễn viên Đoàn Thanh Tài.

Trong đêm tiệc chàng diên viên điển trai đã tiết lộ bí mật dành tình cảm đặc biệt tri ân hai người phụ nữ đã đưa anh đến ngôi vị đăng quang danh hiệu Nam vương. Người thứ nhất, chính là mẹ ruột, người mà anh vô cùng yêu quý. Người thứ 2, chính là nữ CEO tài năng, hoa hậu Kristine Thảo Lâm đã cho anh cơ hội thử sức mình trong một đấu trường sắc đẹp dành cho quý ông quốc tế để bước lên bục vinh quang. Tuy nhiên, chàng diễn viên tài năng cũng có chút chạnh lòng khi nghẹn ngào chia sẽ những thị phi trong showbiz.

Mẹ ruột và anh chị Hai của diễn viên Đoàn Thanh tài cũng đến chúc mừng chàng diễn viên điển trai.

Đoàn Thanh Tài bộc bạch: Từ khi bước chân vào nghề, đến nay đã hơn 10 năm, sự thăng hoa trong công việc cũng như thăng trầm trong cuộc sống giải trí, Đoàn Thanh Tài đã từng nếm trải. Xung quanh mình có rất nhiều người tốt, ủng hộ và giúp đỡ. Tuy nhiên cũng có những thị phi, có những người chưa hiểu mình. Họ nghĩ Đoàn Thanh Tài có biệt thư, xe sang… Là được đại gia chống lưng…

Nam vương đã dành một nụ hồn rất nồng ấm cho người mẹ yêu quý nhất của mình.

Quý Bình là chàng MC, diễn viên đa năng góp mặt quan trong trong sự kiện tối qua.

Diễn viên Quý Bình đảm nhận vai trò MC trong suốt đêm tiệc để ủng hộ Đoàn Thanh Tài.

Chưa tiếp xúc với Tài nên họ cái nhìn sai lệnh về cách nghĩ. Khi nghe những điều ấy, Tài có chạnh lòng, có chút buồn thoáng quá, nhưng cũng mĩm cười nhẹ nhàng để thị phi trôi đi cho cuộc sống được nhẹ nhàng. Nhân đây Đoàn Thanh Tài cũng chia sẽ rằng, có một thứ mà từ đó Đoàn Thanh Tài đã có được nhiều thứ, đó chính là gia đình Tài. Gia đinh, anh chị Hai là người giúp Tài mọi thứ, từ tài chính, kinh tế và tình yêu thương vô bờ bến để Đoàn Thanh Tài có được như ngày hôm nay.

Doanh nhân, hoa hậu Ngọc Nga, CEO Kristine Thảo Lâm, NTK Võ Việt Chung và Hoa hậu đại dương Ngân Anh cũng đến chúc mừng tài tử Đoàn Thanh Tài.

Tiệc tri ân là những chia sẽ đầy cảm xúc, sự đông đầy trong thăng hoa của tình cảm giữa không gian ấm áp để Đoàn Thanh Tài nói hết và chia sẽ hết cho công chúng, bạn bè và đồng nghiệp hiểu về chàng Nam vương quốc tế điển trai.

Hoa hậu Kiều Khanh bay từ Mỹ về chúc mừng Đoàn Thanh Tài. Người đẹp chia sẻ cảm nhận về chàng Nam vương điển trai này.

Trong đêm tiệc, chàng diễn diễn viên gốc miền Tây đã kết hợp với đồng nghiệp diễn viên Quý Bình tổ chức buổi đấu giá tranh gây quỹ từ thiện. Với hai bức tranh mang chủ đề “Nàng xuân” và “Cảm xúc trừu tượng” được vẽ tay bởi những nghệ nhân khuyết tật, buổi đấu giá đã thu về số tiền gần 100 triệu. Theo diễn viên Đoàn Thanh Tài, anh và Quý Bình sẽ dùng toàn bộ số tiền bán tranh được trao cho một mái ấm trẻ em tình thương của trung tâm nhân đạo tại tỉnh Đắc Lắc.

Bức tranh đấu giá từ thiện đã được trao cho một bác sĩ của một chủ Thẩm mỹ viện.

Đến chúc mừng diễn viên, nam vương Đoàn Thanh Tài tối qua, ngoài bạn bè thân là giới nghệ sĩ, đồng nghiệp như: Lâm Khánh Chi, diễn viên Bảo Trúc, người mẫu Quang Hòa, Quang Thịnh, CEO, hoa hậu Kristine Thảo Lâm, hoa hậu áo dài Kiều Khanh, Hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh, NTK Võ Việt Chung… còn có mẹ ruột của anh cũng từ Bến Tre lên để chúc mừng cho cậu con trai út.

Ca sĩ Lâm Khánh Chi và ông xã cùng Hoa hậu Phan Thị Mơ cũng là khách mời thân thiết của sự kiện.

Đoàn Thanh Tài là một diễn viên đa năng trong nghệ thuật. Xuất thân từ người mẫu, anh lấn sân sang diễn viên điện ảnh và sân khấu kịch, thỉnh thoảng chàng diễn viên điển trai còn nhận lời làm MC cho các sự kiện giải trí.

Hoa hậu, CEO Kristine Thảo Lâm gây bất ngờ cho Đoàn Thanh Tài khi mang bánh sinh nhật đến chúc mừng anh trong tiệc tri ân.

Mặc dù là diễn viên tay nganh, nhưng Đoàn Thanh Tài đã có những thành công nhất định trong lịnh vực diễn xuất. Đánh dấu chặng đường 10 năm vào nghề, Đoàn Thanh Tài đã tham gia hàng chục vai nam chính trong phim điện ảnh và truyền hình. Đến với sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh, chàng diễn viên đa năng đã lấy nước mắt của khán giã qua các vỡ diễn như: “Chuyện bây giờ mới kể”, “Trò chơi tham vọng” “Nửa đời hương phấn” đến 2 vai chính gần đây trong vở “Bao giờ sông cạn”, “Lan và Điệp”… Đoàn Thanh Tài vinh dự lọt vào danh sach bình chọn Top 5 hạng mục Diễn viên sân khấu kịch giải Mai vàng của báo Người Lao Động.

Siêu mẫu Quang Thịnh, CEO Kristine Thảo Lâm, Hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh, diễn viên, người mẫu Quang Hòa cùng hội ngộ trong đêm tiệc cảm ơn của Nam vương, diễn viên Đoàn Thanh Tài.

Theo : herstyle