Nam Thư và cái duyên diễn với Hoài Linh

Cùng hoạt động trong sân khấu Nụ Cười Mới cũng như nhiều sân khấu kịch trong nước và cả hải ngoại, nên dường như, danh hài Hoài Linh và diễn viên Nam Thư có rất nhiều đất diễn chung với nhau và có thể nói là anh em thân thiết trong nghề. Chính những sự kết hợp ăn ý đó mà mỗi tác phẩm, mỗi vở hài kịch với sự xuất hiện của cặp đôi trên đều nhận được sự yêu thích của khán giả. Hãy cùng điểm qua một số vở kịch để đời họ nhé!

Herstye.com.vn-hoai linh

Ắc hẳn khán giả không thể không nhớ đến vở hài “Ôsin là ông nội” với sự tham gia của các danh hài Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang và diễn viên Nam Thư. Với kịch bản được đầu tư kỹ lưỡng, lối diễn chuyên nghiệp của các diễn viên kỳ cựu cùng lời thoại cười ra nước mắt, vở hài trên đã từng khiến khán giả phải xem đi xem lại nhiều lần mà không biết chán.

Herstye.com.vn-hoai linh 2

Herstye.com.vn-hoai linh 1

“Chàng rể quý” và “Vợ ơi anh muốn lấy chồng” cũng là một trong những vở hài thành công với sự tham gia của cặp đôi này và mang lại những tràng cười vô tận cho khán giả.

Herstye.com.vn-hoai linh 3

Và mới đây, danh hài Hoài Linh và diễn viên Nam Thư lại có dịp hội ngộ trong một clip hài siêu hài hước mang tên “Gặp chuyện khó – Có Thần Tài 2”.

Herstye.com.vn-hoai linh 4

Trong clip hài này, Hoài Linh lại tiếp tục hoá thân vào vai xe ôm và đụng độ phải cô nàng bầu “đến giờ sinh đẻ” và biết bao tình huống oái oăm xảy đến với chú Tài xe ôm.

Herstye.com.vn-hoai linh 5

Herstye.com.vn-hoai linh 6

Bằng sự quan tâm và thương người, chú sẵn sàng tặng luôn chiếc SIM Thần Tài may mắn của mình để chị bầu làm bùa bình an với hy vọng họ sẽ mẹ tròn con vuông.

Herstye.com.vn-hoai linh 7

Một cô nàng Nam Thư chuyên trị các vai đỏng đảnh, đanh đá và một Hoài Linh chuyên lãnh vai xe ôm, “Gặp chuyện khó – Có Thần Tài 2” như miếng đất lành để những con người ấy tự nhiên bung xoã khả năng diễn xuất và mang đến những tiếng cười sảng khoái cho người xem.

“Gặp chuyện khó – Có Thần Tài 2” nằm trong series hài “ Gặp chuyện khó – Có Thần Tài”, là sự hợp tác ăn ý giữa danh hài Hoài Linh và MobiFone nhằm truyền tải thông điệp may mắn về SIM Thần Tài của nhà mạng này đến người tiêu dùng. Clip không chỉ là những tràng cười thoải mái mà còn gửi gắm đến người xem về những ý nghĩa tích cực trong cuộc sống và đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả. Hiện nay, khách hàng có thể “săn Thần Tài” ở bất kỳ cửa hàng MobiFone nào trên địa bàn TP.HCM.

SIM Thần Tài: Bao xài – Bao lướt – Bao hên.

790 phút nội mạng – 790 MB data tốc độ cao – 90 ngày miễn phí Funring và dịch vụ cuộc gọi nhỡ. Chương trình dành riêng cho khách hàng tại TP.HCM.

Chi tiết liên hệ tổng đài 9090.

Funring “Thần tài Mobi”:

Soạn cú pháp “CHON [mã số]” gửi 9224.

Mã số: 79, 39, 99

Tải online: http://www.funring.vn

Theo Phong Cách Phái Đẹp