Mừng lễ hội Oktoberfest tại khách sạn Sheraton Sài Gòn

Lễ hội tháng Mười (tiếng Đức: Oktoberfest) được tổ chức trên Theresienwiese tại München là lễ hội lớn nhất thế giới, hằng năm có trên 6 triệu người đến tham dự. Các hãng bia ở München sản xuất một loại bia đặc biệt với thành phần mạch nha và hoa bia nhiều hơn (vì thế mà nồng độ cồn cũng cao hơn) cho lễ hội này.

Mừng lễ hội Oktoberfest tai Wine Bar, tầng 23

Tham gia Lễ Hội bia Đức với đêm tiệc phong cách Đức đặc biệt diễn ra vào mỗi tối trong tháng 10 tại Wine Bar, tầng 23. Thưởng thức các món ăn ngon đặc trưng của nước Đức gồm xúc xíc Đức nướng dùng với rau trộn khoai tây, hay thịt heo chiên giòn cuộn phô mai dùng với xốt cà chua kết hợp cùng ly bia Đức trứ danh cho một đêm tiệc Ortoberfest hoàn hảo.

Wine Bar, tầng 23
Tiệc Lễ hội bia Đức – Oktoberfest
Mỗi tối trong tháng 10
Từ 04:00 PM
Từ VND 68,000++ một chai
VND 136,000++/ 3 chai

Thực đơn chào mừng lễ hội Oktoberfest tại Mojo đường Đồng Khởi

Mojo đường Đồng Khởi chào đón lễ hội Oktoberfest với thực đơn các món ăn Đức truyền thống và hiện đại đặc sắc với xúp thịt bò kiểu Đức dùng kèm bánh mì Brezel, gà chiên giòn xốt bơ chanh dùng với rau trộn khoai tây, hay giò heo muối xông khói dùng kèm bắp cải trộn kiểu Đức. Đừng quên kết hợp món ăn Đức khoái khẩu với một ly bia mát lạnh để có một trải nghiệm ẩm thực Đức thực thụ.

Fried Nuremberg sausages on sauerkraut with a mug of Bavarian beer and a pretzel

www.mojosaigon.com

Mojo Café đường Đồng Khởi
Thực đơn mừng lễ hội bia Đức – Oktoberfest
Phục vụ hàng ngày trong tháng 10
Từ 11:00
Từ VND 158.000++

Nguồn: Khách sạn Sheraton Sài Gòn