Mùa hè rực rỡ với họa tiết nổi khối

Mùa hè 2017 trở nên sôi động nóng bỏng hơn bao giờ hết với những bộ trang phục mang họa tiết hoa lá sắc màu rực rỡ, đính kết nổi khối 3D trên sàn catwalk.

Sự lên ngôi của họa tiết hoa 3D nổi khối. Bộ sưu tập đến từ nhà mốt Dolce & Gabbana đã làm cho giới thời trang bùng nổ với những họa tiết hoa 3D nổi khối sắc màu. Thay vì chọn những màu sắc dịu dàng như pastel hay trung tính, hãy bùng nổ sự mạnh mẽ với các chi tiết hoa màu color block đính kết trên nền vải tối, kết hợp cùng quần dài, áo khoác nam tính và giày sandal cao gót hoặc gladiator. Họa tiết sắc hoa mùa Xuân Hè luôn đem lại cảm giác vui tươi, sống động và tràn đầy năng lượng.

Bộ sưu tập đến từ nhà mốt Dolce & Gabbana đã làm cho giới thời trang bùng nổ với những họa tiết hoa 3D nổi khối sắc màu.

Không chỉ hạ gục giới mộ điệu với những họa tiết nổi khối thú vị, Dolce & Gabbana còn ghi điểm bởi những thiết kế với phom dáng quyến rũ.

Floral on floral – hoa trên hoa – chính là cách hoàn hảo để đón đầu xu hướng năm nay. Bạn có thể chọn những bộ đầm kết hợp hoa nổi khối, hoặc bộ trang phục ton sur ton cùng chi tiết đính kết theo nhịp điệu cùng hoa đủ sắc màu, hoa ánh kim hoặc kết hợp cả hai. Chú trọng đến từng chi tiết nhỏ, từ những họa tiết hoa rực rỡ từ thiết kế cho đến những phụ kiện đi kèm làm cho các thiết kế càng thêm nổi bật.

Gucci cũng áp dụng xu hướng nổi bật nhất màu Xuân Hè này trên những thiết kế của mình – họa tiết hoa 3D rực rỡ.

Cách kết hợp xu hướng họa tiết hoa 3D nổi khối. Không chỉ hạ gục giới mộ điệu với những họa tiết nổi khối thú vị, Dolce & Gabbana còn ghi điểm bởi những thiết kế với phom dáng quyến rũ. Vẻ đẹp dịu dàng và nồng nàn của bạn sẽ được tôn vinh bởi cảm hứng hoa lá từ thiên nhiên. Sắc hoa mùa Xuân Hè luôn đem lại cảm giác vui tươi, sống động và tràn đầy năng lượng. Hãy để điều đó thể hiện qua những món trang phục hay phụ kiện đính kết hoa 3D nổi khối. Điều thú vị với xu hướng hoa 3D năm 2017 chính là không chỉ sở hữu vẻ đẹp nữ tính, bạn còn có được phong cách cá tính mạnh mẽ và nổi bật giữa đám đông. Một sự kết hợp 2 trong 1 hoàn hảo chỉ với cảm hứng hoa lá.

Một thiết kế khác đến từ nhà mốt Dolce & Gabbana nổi bật với những họa tiết thú vị.

Không chỉ dừng lại ở những bộ cánh sắc màu, các thương hiệu thời trang còn áp dụng cả xu hướng thú vị này vào các mẫu phụ kiện như giày cao gót.

Một thiết kế khác đến từ nhà mốt Dolce & Gabbana nổi bật với những họa tiết thú vị. Chiếc Jacket với họa tiết hoa 3D nổi khối rực rỡ. Không chỉ dừng lại ở những bộ cánh sắc màu, các thương hiệu thời trang còn áp dụng cả xu hướng thú vị này vào các mẫu phụ kiện như giày cao gót.

Nguồn: Her World