Mùa lễ hội 2022 đã khởi động tại Starbucks

Những món nước quen thuộc mỗi dịp Giáng Sinh bên cạnh hương vị cà phê đặc trưng và các bộ sưu tập dành riêng cho cuối năm 2022 đã có mặt tại Starbucks.

-7061-1667889879.jpg
 

Ba món nước đặc trưng cho mùa lễ hội 2022 vừa được Starbucks giới thiệu vào đầu tháng 11. Nếu Red Velvet Oatmilk Latte là sự kết hợp tuyệt vời của cà phê espresso hòa quyện với sốt nhung đỏ, sữa yến mạch và lớp kem phủ trứ danh mang đến hương vị tươi mới, bừng sáng thì Toffee Nut Crunch Lattes mang vị kẹo bơ cứng hòa quyện cùng Espresso đậm đà sẽ khiến bạn say đắm.

Trong khi đó, Peppermint Mocha với sốt chocolate bạc hà tươi mát, lớp kem phủ mịn như bông và rắc thêm các viên kẹo đỏ, trắng gợi lên không khí ngọt ngào ấm áp cho những phút giây quây quần bên gia đình, bạn bè những ngày cuối năm.

-6630-1667889879.png
 

Nếu yêu thích cà phê, bạn đừng bỏ lỡ Christmas Blend 2022 – một kết hợp hoàn hảo giữa cà phê vùng Sumatra, Guatemala, Colombia và Papua New Guinea với nốt hương chocolate phảng phất mùi đọt thông non và Christmas Blonde Roast – dòng sản phẩm thể hiện sự tinh tế trong phương pháp rang trộn của Starbucks, khi kết hợp hạt cà phê từ West Java, Papua New Guinea và East Africa. Mỗi tách Christmas Blonde Roast phảng phất hương thơm của gỗ, mùi lá phong và hương vị tươi sáng của cam, biến những ngày gặp gỡ cuối năm trở nên kỳ diệu.

Và khi bạn đang say giấc thì Kẹp hạt dẻ cùng những người bạn nhỏ đã ghé thăm Starbucks để chuẩn bị những điều bất ngờ cho mùa lễ hội 2022. Bộ sưu tập ly tách Kẹp hạt dẻ đang bày bán tại các cửa hàng Starbucks trên toàn quốc và Flagship Store tại LazMall và Shopee.

Theo: DNSG