Mùa hè khoáng đạt và thanh lịch cùng DECOS, HOBB Design và Wephobia

Mùa hè đến không chỉ mang lại những khát khao về những chuyến đi xa mà còn khiến tâm hồn tìm kiếm những điều thoải mái, nhẹ nhàng. Thời trang cũng vậy, mùa hè là thời điểm tuyệt vời để những thiết kế bay bổng mang tính ứng dụng cao được lên ngôi.

Với những cô nàng thành thị, những thiết kế đến từ 3 thương hiệu thời trang Việt sau đây sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn để các cô nàng có thể vừa thoải mái làm việc vừa tự do khám phá thế giới xung quanh.

DECOS RESORT 2021

Xuất phát từ mong muốn mang đến cho các cô gái những mẫu thiết kế đơn giản và gần gũi nhất cho tủ đồ của mình trong nhiều dịp khác nhau, “Back to basic”- BST Resort 2021 của thương hiệu DECOS đơn giản về màu sắc với tông chủ đạo là trắng và đen thanh lịch, phù hợp với mọi lứa tuổi và phong cách. 

Xuyên suốt BST là các mẫu thiết kế với phom dáng quen thuộc nhưng khác biệt với các đường cut-out cá tính cùng kỹ thuật xử lý chất liệu độc đáo như: đắp ren, dập ly đều hay xếp ly thủ công… Các chất liệu phù hợp với mùa hè như lưới, oganza, đũi, chiffon hay thậm chí là vải bố. 

HOBB Design – Summer 2021 “Passion and Mission”

BST Summer 2021 của HOBB Design là sự trở về với thiên nhiên nguồn cội để tìm lại sự cân bằng và thư thái trong cuộc sống của người phụ nữ hiện đại. Khi nội tâm đã đủ đầy và bình an, năng lượng tích cực cùng sức hút của cô ấy lan tỏa một cách tự nhiên nhất. Thông điệp đó được HOBB Design thể hiện trên từng nét cắt, đường may, từ phom dángcho đến những chi tiết nhấn nhá nhẹ nhàng và tinh tế.

Với bảng màu phong phú từ pink, cream đến blue mang đậm hơi thở mùa hè, “Passion and Mission” là bộ sưu tập gồm những thiết kế menswear cá tính như bộ suit 2 hàng cúc phối cùng chân váy hoặc quần ống rộng cùng tông. Những chiếc đầm maxi tay phồng, nhún bèo hay in hoa mát mắt, đầm midi hay đầm bút chì trang nhã phù hợp với mọi hoàn cảnh. 

WEPHOBIA – SUMMER 21

Không chỉ trẻ trung và phóng khoáng hơn, các thiết kế từ Summer’21 Collection của Wephobia còn là thông điệp về tinh thần tự do. 

Màu sắc sử dụng trong BST mới vừa có sự đối lập giữa tông đen trắng, cũng như sự dung hòa của các gam màu be, xanh cốm. Những thiết kế ghi lê, quần âu, blazer mang dáng dấp đặc trưng của thương hiệu xen kẽ với đường cắt sắc nét làm sáng bừng lên vẻ đẹp của thời gian theo một cách rất riêng nhưng vẫn đặt trong giới hạn thanh lịch đương đại.

Đặc biệt những sản phẩm đan móc tạo vẻ mộc mạc, tôn vinh tay nghề của nghệ nhân xuất hiện trong BST đem lại nguồn cảm hứng rất lớn về một mùa hè hứng khởi với những chuyến viễn du.

Nguồn: style-republik