Món “Pizza chả giò” Pizza Logic Nhật Bản lần đầu có mặt tại Việt Nam

Vào ngày 13/8, PIZZA LOGIC, chuỗi Pizzeria nổi tiếng Nhật Bản đã khai trương nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam và ra mắt món mới “Pizza chả giò” – hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời cho những “tín đồ” của ẩm thực Ý 

Với triết lý kinh doanh “ Đem Lại Sự Hạnh Phúc”, PIZZA LOGIC sẽ là thương hiệu nhà hàng Nhật Bản cung cấp ẩm thực Ý đẳng cấp tiêu chuẩn tại Việt Nam. Do đó, buổi khai trương sẽ là dịp để ngài Takahiro Baba (giám đốc điều hành của PIZZA LOGIC TP.HCM) giới thiệu về thương hiệu LOGIC dưới sự quản lý của tập đoàn Oizumi Foods, Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở chất lượng tuyệt vời, nguyên liệu tươi ngon được chọn lọc kĩ lưỡng và hương vị truyền thống được chế biến qua tay nghề của những đầu bếp hàng đầu thế giới, PIZZA LOGIC còn đem đến không gian bếp mở ấn tượng, giúp thực khách có thể quan sát hoạt động của những người thợ làm bánh pizza tài hoa. Trong menu những món Ý tuyệt hảo mà PIZZA LOGIC giới thiệu đến người sành ăn Việt, có thể kể đến những chiếc bánh pizza Ý nướng lò củi, món gà quay thơm lừng, thịt bò mềm tan trong miệng, và món mì cua Granchio cao cấp trong sốt cà chua. Tất cả đại diện cho sự tinh tế và khéo léo của bếp trưởng Junichi Shoji, nhà vô địch thế giới về làm bánh Pizza Trofeo Caputo năm 2012.

herstyle.vn-Pizza-Logic-nhat-ban-1

herstyle.vn-Pizza-Logic-nhat-ban-2

Cũng trong sự kiện, PIZZA LOGIC còn giới thiệu phiên bản giới hạn “Pizza chả giò” với sự hợp tác của nghệ nhân ẩm thực Việt Nam, Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân. Đây là lần đầu tiên công chúng được thưởng thức một món ăn giao thoa giữa hai nền văn hoá Á-Âu, qua kĩ thuật đẳng cấp và tài chế biến khéo léo tài tình của bếp trưởng Junichi Shoji danh tiếng.

herstyle.vn-Pizza-Logic-nhat-ban-3

V ề Pizza Logic Nhật Bản:

Thương hiệu PIZZA LOGIC  hơn 18 chi nhánh trên khắp Nhật Bản, đem đến cho giới sành ăn những la chọn

m thc Ý chính thống  đẳng cấp. Bên cạnh việc kết hợp gia bếp củi trong không gian hiện đại để đem đến

cho thc khách những cảm nhận chân thc nht về phong cách Ý, PIZZA LOGIC còn đem đến hơn 50 món ăn Ý

truyền thống, hoàn toàn s dụng những nguyên liệu tươi ngon hoặc nhập trc tiếp t bản xứ, giúp đem lại tri

nghiệm món ăn Ý thật gần gũi   nét.

Nhà hàng LOGIC:
L5-18, Tầng 5 Trung tâm mua sắm Saigon Center, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.
Hồ Chí Minh, Việt Nam
http://pizzalogic-hcm.com/index-vn.html

Nguồn: Pizza Logic Nhật Bản