MOFIT – Thương hiệu thiết bị thể dục thể thao hàng đầu mở rộng mạng lưới trên toàn quốc

Bên cạnh dinh dưỡng phù hợp, lối sống lành mạnh thì việc tập thể dục cũng là phương cách góp phần cho cuộc sống thêm chất lượng. Thời gian bận rộn khiến con người thời hiện đại luôn cảm thấy thiếu thời gian cho bản thân. Từ nhu cầu đó, thương hiệu thiết bị thể dục hàng đầu MOFIT mạnh dạn mở rộng mạng lưới, “đem máy tập vào nhà” cho khách hàng cả nước.

Tiên phong phát triển thị trường cho dòng máy gia đình

Tham gia tập thể dục tại phòng tập là một thói quen tốt, tuy nhiên, với nhiều người, thời gian hạn chế khiến việc đến phòng tập trở nên khó khăn. Làm thế nào để duy trì thói quen này, chiếc máy tập gia đình sẽ là một giải pháp khả thi. Trong vài năm trở lại đây, thương hiệu MOFIT quen thuộc với khách hàng, bởi đáp ứng được hầu hết các nhu cầu dành cho máy tập gia đình. Nhiều mức giá, tiện dụng, độ bền cao và phù hợp với mọi thành viên trong gia đình, các dòng máy tập này chiếm được cảm tình của nhiều gia chủ khi giúp họ “tranh thủ” thời gian để “giãn gân cốt”, tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể.

Nhiều máy tập MOFIT được các gia đình chọn lựa để tập tại nhà

Chị Phương Khanh, một nhà báo tại TP.HCM cho biết “Từ ngày mua máy tập ở nhà, cả ba thế hệ trong gia đình tôi đều sử dụng máy khi rảnh rỗi. Tôi bận rộn nên không thể đến phòng tập đều, máy “tại gia” quá tiện cho tôi trong việc giữ sức khỏe”. Chiếc máy tiết diện nhỏ, dễ sử dụng này trở nên quá hữu ích trong việc giúp cả gia đình chăm sóc sức khỏe.

MOFIT trở thành doanh nghiệp tiên phong cung cấp sản phẩm thiết bị thể dục thể thao cho gia đình. Nhanh chóng phát triển, mở rộng hệ thống phân phối trên toàn quốc, cung ứng sản phẩm nhiều thương hiệu để đáp ứng “túi tiền” của mỗi gia đình, đến nay, số lượng đại lý của MOFIT đã lên đến hơn 200 trong phạm vi cả nước. Đây là con số đáng mơ ước đối với một doanh nghiệp chuyên doanh dụng cụ và thiết bị thể thao.

Kiên trì theo đuổi mục tiêu lớn: Sức khỏe cho cộng đồng

Trong năm 2017, MOFIT đã tổ chức và tham gia tài trợ nhiều giải thể thao và hoạt động văn hóa uy tín, ý nghĩa như giải bóng bàn Song Ngư, Giải bóng bàn Cúp Báo Hà Nội Mới, cuộc thi Gương mặt trang bìa do Báo sinh viên Việt Nam và MOFIT đồng tổ chức. Giải thưởng Dream Star Cup do MOFIT tài trợ trong hoạt động giao lưu văn hóa Việt – Hàn cũng là một hoạt động gắn liền với mục tiêu của MOFIT: nâng cao thể chất người Việt và tăng cường sức khỏe cộng đồng. Sự kiện diễn ra tại Hà Nội trong tháng 10/ 2017 với nhiều hoạt động văn hóa – thể thao sôi nổi giữa hai đoàn nghệ sỹ Việt – Hàn. Dịp này quy tụ hơn 35 ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc trong đó có nam diễn viên Choi Wong vai chàng lính Kong Chul Ho trong bộ phim”Hậu duệ mặt trời”.

Các nghệ sỹ Hàn hào hứng tham gia các hoạt động trong Dream Star Cup

Định hướng phát triển bền vững là một trong những mục tiêu lớn mà MOFIT kiên trì theo đuổi ngay từ đầu. Trong thời gian sắp tới, MOFIT có kế hoạch tặng phòng tập vật lý trị liệu cho các bệnh viện, tặng phòng tập bóng bàn cho các trường trung học ở các vùng còn khó khăn. Bên cạnh đó, MOFIT tiếp tục tham gia tổ chức, tài trợ nhiều giải đấu thể thao trong nước nhằm góp phần tìm kiếm, phát hiện những tài năng thể thao cho nước nhà.

Box: Mừng xuân mới Mậu Tuất 2018, MOFIT triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn “TÂN XUÂN ĐẮC LỘC” nhằm tri ân khách hàng toàn quốc với giá trị lì xì tiền mặt lên tới 3 triệu đồng cho khách hàng khi mua bất kì sản phẩm máy chạy bộ, xe đạp tập của MOFIT từ ngày 15/01 – 05/02/2018. Lì xì 3 triệu VNĐ khi khách hàng mua máy chạy bộ có giá trị >30 triệu VNĐ, Lì xì 2 triệu VNĐ khi khách hàng mua máy chạy bộ có giá trị 20 – 30 triệu VNĐ. Mức Lì xì 1 triệu VNĐ áp dụng cho máy chạy bộ có giá trị từ 10 – 20 triệu VNĐ và 500 ngàn VNĐ khi khách hàng mua máy chạy bộ hoặc xe đạp tập có giá trị 5 đến 10 triệu VNĐ. Hình thức lì xì là chiết khấu ngay vào hóa đơn sản phẩm.

Xem thêm thông tin về chương trình khuyến mãi tại www.mofit.com.vn hoặc đường dây nóng 1900.0258 – 1900.0259

Theo PCPĐ