Miu Lê và Thanh Duy hướng dẫn trò chơi “La Zất Đã” tại “Cách Mạng Mua Sắm”

Sáng 1/11, tại họp báo giới thiệu chương trình “Cách Mạng Mua Sắm” của Lazada, Miu Lê cùng Thanh Duy và Huỳnh Lập trong vai trò là đại sứ, hướng dẫn người chơi cách LA để săn voucher giảm giá giảm giá lên đến 20% trên giá đã giảm.

herstyle-vn-stylemen-vn-lazada-cach-mang-mua-sam-2016-la-rat-da-1

Thanh Duy, Miu Lê, Huỳnh Lập là 3 đại sứ của chương trình.

Khởi đầu từ ngày 11.11, chương trình Các mạng mua sắm sẽ diễn ra cao điểm trong hai đợt: Đợt 1 vào ngày 11.11 và đợt 2 vào ngày 12 – 14.12.2016; mang đến những mức giảm lên đến 50% đến từ các thương hiệu nhà bán lẻ uy tín trên cả nước. Sức hút từ chương trình dự định thu hút lên đến 5 triệu lượt truy cập trang lazada.vn để mua sắm vào các ngày trọng điểm. Trong suốt bốn tuần, rất nhiều các mặt hàng từ điện tử tivi, đồ gia dụng, điện thoại, máy chụp hình, thời trang, đồng hồ… được bán ra với mức giá cực shock, voucher app và desktop cực hấp dẫn; đây cũng là cơ hội lớn nhất trong năm để người tiêu dùng rinh về nhà những món đồ “khủng” với mức giá ưu đãi như iPhone 6s, laptop Macbook Air, tủ lạnh, tivi, máy giặt…

Đặc biệt, năm nay khách hàng sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm trò chơi tương tác nhận thêm khuyến mãi mang tên “La Zất Đã”. Theo đó, người chơi sẽ truy cập địa chỉ http://www.lazada.vn/la-zat-da/ và “la” cùng giai điệu bài hát của trò chơi theo từng hạng mục như “La càng cao, voucher càng wow”, “La càng lâu, voucher càng ngầu”, “La càng to, voucher càng khủng”, với đại diện của từng trò chơi lần lượt là Thanh Duy, Miu Lê và Huỳnh Lập. Người thắng cuộc sẽ được nhận thêm những mã giảm giá từ 5% đến 20% trên mức giá đã giảm. Mỗi người chơi được cấp một voucher trong một đợt Cách mạng mua sắm và chỉ sử dụng cho 1 lần mua sắm trên Lazada.vn với giá trị giảm giá tối đa không quá 500.000 VNĐ. Mỗi người được chơi nhiều lần, nhiều cách để săn được voucher vừa ý nhưng mỗi người chơi trước ngày 11.11 chỉ được cấp một mã duy nhất để sử dụng trong ngày 11.11 và phải chơi lại lần 2 sau ngày 11.11 để nhận mã có giá trị sử dụng cho 3 ngày 12 – 13 – 14.12. Voucher này không có giá trị bằng tiền mặt và không được quy đổi ra tiền mặt. Với những năm trước, người mua chỉ cần truy cập vào website Lazada.vn là đã có thể nhận voucher giảm giá thêm, năm nay khách hàng phải tham gia trò chơi tương tác La Zất Đã, lần đầu có mặt tại Việt Nam mới nhận thêm được mã ưu đãi. Đây là bước phát triển mới mẻ, sáng tạo của Lazada trong việc kết nối và tương tác với người tiêu dùng, giúp họ có trải nghiệm thú vị, sống động về chương trình mua sắm lớn nhất trong năm này.

Một vài hình ảnh tại buổi họp báo giới thiệu chương trình “Cách Mạng Mua Sắm” sáng ngày 1/11:

herstyle-vn-stylemen-vn-lazada-cach-mang-mua-sam-2016-la-rat-da-2

Thanh Duy trong vai trò là MC của chương trình.

herstyle-vn-stylemen-vn-lazada-cach-mang-mua-sam-2016-la-rat-da-3

Huỳnh Lập, Miu Lê, Thanh Duy cùng hào hứng trước sự kiện.

herstyle-vn-stylemen-vn-lazada-cach-mang-mua-sam-2016-la-rat-da-4a

CEO Lazada, ông Alexander Dardy chụp hình kỷ niệm với 3 đại sứ chương trình.

herstyle-vn-stylemen-vn-lazada-cach-mang-mua-sam-2016-la-rat-da-4

Miu Lê xuất hiện rạng rỡ tại chương trình.

herstyle-vn-stylemen-vn-lazada-cach-mang-mua-sam-2016-la-rat-da-5a

Diễn viên Huỳnh Lập, đại sứ của chương trình đã có mặt từ sớm.

herstyle-vn-stylemen-vn-lazada-cach-mang-mua-sam-2016-la-rat-da-5

Khán giả thích thú với trò chơi tương tác La Zất Đã.

Về Cách Mạng Mua Sắm

Tên chương trình “Cách Mạng Mua Sắm” được dịch từ từ gốc trong tiếng Anh “Online Revolution” mang ý nghĩa “mong muốn thay đổi thói quen mua sắm” của người tiêu dùng từ kênh truyền thống sang trực tuyến. Sức hút của hàng ngàn sản phẩm giảm giá có thể được đặt mua ngay tại bàn chỉ với một cú click chuột là cú hích để người tiêu dùng trải nghiệm và chấp nhận thương mại điện tử. Đây là một hoạt động trọng yếu được tổ chức hàng năm từ 2012 nhằm thay đổi thói quen tiêu dùng hết sức thành công của tập đoàn Lazada tại 6 nước Đông Nam Á bao gồm Singapore, Indonesia, Phillipines, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Đây được xem là phiên bản Black Friday của Mỹ hay Ngày Song Thập Nhất của Trung Quốc, hai cường quốc thương mại điện tử đứng đầu thế giới.  So với các sự kiện trên, điểm khác biệt lớn của Cách Mạng Mua Sắm là đợt giảm giá kéo dài lên đến một tháng.

Nguồn: LAZADA