Miss Teen Nancy Ngô – biểu tượng nhan sắc và tài năng giới trẻ ngày nay

Nancy Ngô – Miss Teen với phong cách tự tin, thông minh và xinh đẹp cô đã vượt qua rất nhiều thí sinh tài giỏi khác để đăng quang ngôi vị Hoa hậu thiếu niên Châu Á Mỹ.

Cô gái sinh năm 1999 với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ đã không dừng mơ ước của mình ở một giới hạn nhất định nào mà luôn chắp cánh cho những ước mơ của mình trở thành sự thật. Nancy Ngô với cá tính hoạt bát, cởi mở, là một cô gái thông minh và giàu lòng nhân ái. Cô đã vượt qua rất nhiều thí sinh để xứng đáng là một Miss Teen hội tụ đầy đủ những nhân tố tài năng mà ban giám khảo cũng như chương trình mong đợi.

nancy-ngo-2511-5-ngoisao.vn-w525-h526 2

Một cô bé Việt Nam bước chân qua nước Mỹ từ năm 4 tuổi, Nancy Ngô bồi hồi kể về tuổi thơ gian khó của mình khi cả gia đình bắt đầu cuộc sống mới trên một đất nước xa lạ mà người ta thường hay nói là “làm lại từ đầu”, cô phải tập làm quen với việc học ngoại ngữ để có thể giao tiếp với mọi người xung quanh, học thêm văn hóa của một đất nước mới. Tuy gặp nhiều khó khăn lúc đầu nhưng với ý chí mạnh mẽ và bản tính thông minh, Nancy Ngô nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới.

nancy-ngo-2511-2-ngoisao.vn-w525-h762 5

nancy-ngo-2511-6-ngoisao.vn-w525-h350 1

nancy-ngo-2511-3-ngoisao.vn-w525-h350 4

nancy-ngo-2511-4-ngoisao.vn-w525-h350 3

Nancy Ngô hạnh phúc trong giây phút đăng quang.

Hiện tại Nancy Ngô là một học sinh xuất sắc của trường trung học San Gabriel, cô hiện đang tham gia vào câu lạc bộ thể thao Cross Country và Track & Field, cô cũng là một trong những thành viên tiêu biểu của Câu lạc bộ Key, #lunchbag, Câu lạc bộ tiếng Việt…vào mùa hè Nancy Ngô còn là tình nguyện viên tại Thư viện Monte và Thư viện El Rosemead để góp một phần nhỏ giúp đỡ cho cộng đồng người Việt và nhất là giúp cho các em nhỏ có thể hoàn thành tốt được những bài tập của mình.

nancy-ngo-2511-7-ngoisao.vn-w525-h787 0

Nói về ước mơ trong tương lai thì mơ ước trở thành bác sĩ để cứu giúp cho những mảnh đời bất hạnh là một ước mơ luôn luôn mang theo trong tâm trí của Nancy từ thuở bé. Và với sự động viên của gia đình Miss Teen Nancy Ngô cảm thấy như mình đã có thể chạm tay vào nó.

nancy-ngo-2511-1-ngoisao.vn-w525-h955 6

Nancy Ngô Miss Teen Nancy Ngô cùng Giám đốc sản xuất chương trình Ông Tommy Le.

Cô chia sẻ cảm xúc lúc tên mình được xướng lên Hoa hậu Thiếu Niên Châu Á Mỹ thì niềm vui và hạnh phúc trong giây phút ấy không sao kể xiết, cô thầm cám ơn gia đình, bạn bè và ekip làm việc có tâm đã hỗ trợ và động viên cho cô có được giải thưởng vinh dự như ngày hôm nay. Ngoài giải thưởng chính Hoa hậu thiếu niên Nancy Ngô còn “rinh” luôn giải thưởng phụ là Miss Popularity. Đây quả là niềm vinh hạnh cho cô, cũng là niềm vinh hạnh cho những người Việt Nam hiện đang sinh sống trên nước Mĩ.

Costumes: Calvin Hiệp

M.U.A: Kevin Trung Dũng

HX (Theo Giadinhvietnam.com)