Minh tinh Hollywood hạnh phúc vì không lấy chồng

Minh tinh Diane Keaton, 77 tuổi, nói tận hưởng cuộc sống bên hai con nuôi và thú cưng, vui vì quyết định không kết hôn.

Ngày 23/3, Keaton nói về đời độc thân trong buổi phỏng vấn với tạp chí AARP. Nghệ sĩ nói cuộc sống của bà thay đổi khi bắt đầu nhận các con nuôi Dexter (27 tuổi) và Duk (22 tuổi). Suốt 15 năm qua, minh tinh không tìm kiếm các mối quan hệ tình cảm mới.

Diane Keaton (giữa) cùng hai con dự một sự kiện ở Los Angeles năm 2022. Ảnh: GMA

Sau khi các con trưởng thành và chuyển ra sống riêng, bà nhận nuôi một con chó và đặt tên Reggie. “Loài chó có một sức hút khó cưỡng. Reggie nhà tôi rất nghịch ngợm và hài hước”, Keaton nói trong bài phỏng vấn.

Diane Keaton nhiều lần giải thích về quyết định không kết hôn, dù từng được nhiều ngôi sao Hollywood theo đuổi. Trong cuộc phỏng vấn với People năm 2020, minh tinh cho biết bản thân không phù hợp để làm vợ: “Tôi thấy mình thật kỳ lạ. Tôi gần như là sao nữ duy nhất của thế hệ mình chưa từng kết hôn. Tôi không buồn vì với tôi, làm vợ người khác không phải một ý hay. Tôi nghĩ những bạn trai trước đây của tôi cũng vui với quyết định của tôi”.

Diane Keaton cùng thú cưng Reggie. Ảnh: Pagesix

Diane Keaton sinh năm 1946, là một trong những diễn viên thành công nhất tại Hollywood, có một số dự án nổi bật như: Annie Hall, Sleeper, Reds, Marvin’s Room. Gần 60 năm hoạt động, bà nhận nhiều giải thưởng uy tín như Oscar, BAFTA. Trong quá khứ, minh tinh hẹn hò nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như tài tử Warren Beatty.

Nguồn: VNEXPRESS