Minh Thư bất ngờ hội ngộ Phạm Thanh Thảo trên chuyến bay về VN

Nữ diễn viên nổi tiếng của phim “Gái nhảy” trở về Việt Nam sau thời gian dài du học tại Mỹ , bất ngờ trên cùng chuyến bay cô có dịp hội ngộ cùng ca sỹ Phạm Thanh Thảo.

herstyle-vn-stylemen-vn-gai-nhay-minh-thu-hoi-ngo-pham-thanh-thao-1-copy

Ngay khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất khán giả đã nhận ra ngay người đẹp đình đám một thời, họ lấp tức vây quanh Minh Thư và xin chụp hình lưu niệm.

herstyle-vn-stylemen-vn-gai-nhay-minh-thu-ve-viet-nam-2
Sau thời gian dài cùng con gái sang đất nước cờ hoa du học, Minh Thư trở về nước để tham dự Liên hoan phim đang diễn ra tại Hà Nội.

herstyle-vn-stylemen-vn-gai-nhay-minh-thu-ve-viet-nam-3

herstyle-vn-stylemen-vn-gai-nhay-minh-thu-ve-viet-nam-4
Mặc dù di chuyển trên chuyến bay dài, nhưng nhan sắc của diễn viên Minh Thư vẫn trông rất rạng rỡ và tràn đầy năng lượng. Vẻ đẹp của người đẹp một con trông sexy và gợi cảm hơn khi cô diện chiếc váy ngắn với gam màu đỏ ngọt ngào và cổ áo khoét sâu lộ vòng một căng tròn với làn da trắng hồng cuốn hút…

herstyle-vn-stylemen-vn-gai-nhay-minh-thu-ve-viet-nam-5
Theo chia sẻ của người đẹp Minh Thư, cô đến Mỹ ngoài việc tạo điều kiện để con gái học tập, cô còn nhận được rất nhiều lời mời từ các bầu show hải ngoại. Cứ mỗi cuối tuần thì cô gần như kín lịch, liên tục di chuyển từ bang này sang bang khác để trình diễn. Dòng nhạc Belero của Minh Thư được khán giả hải ngoại rất ưu chuộng, vì thế cô không nỡ từ chối mặc dù học vẫn là ưu tiên hàng đầu với Minh Thư.

herstyle-vn-stylemen-vn-gai-nhay-minh-thu-ve-viet-nam-6

herstyle-vn-stylemen-vn-gai-nhay-minh-thu-ve-viet-nam-7
Được biết lần này ngoài việc nhận lời mời của ban tổ chức Liên hoan phim, Minh Thư còn quay một MV mới sẽ phát hành vào cuối năm nay. Thực hiện MV mới lần này sẽ là một sản phẩm được đầu tư chất lượng, có sự góp mặt của những cựu ca sỹ dòng nhạc Beloro nổi tiếng của hải ngoại và trong nước. Tên tuổi ca sỹ cùng góp mặt trong MV sắp phát hành được “Gái nhảy” Minh Thư giữ bí mật và sẽ được bật mí trong buổi họp báo sắp tới đây.

Nguồn: Phong cách phái đẹp