Mẹ bỉm tậu luôn nhà nhờ bán mỹ phẩm online

Mua nhà ở TP.HCM là ước mơ cả đời của nhiều người, nhưng với bà mẹ bỉm sữa này thì giấc mơ đã thành hiện thực nhờ kinh doanh mỹ phẩm online.

Từ một mẹ “bỉm sữa” Dương Mỹ Hà đã sử dụng và đặt lòng tin hoàn toàn vào thương hiệu Hanayuki.

Cũng chính Hanayuki đã thay đổi cuộc đời cô, cuộc sống đầy đủ hiện tại là nhờ kinh doanh Hanayuki mang lại.

Hệ thống SB Hanayuki, Làm hết sức – Chơi hết mình.

Với tiêu chí chơi hết mình làm hết sức, thành quả của hôm nay mà Hà đạt được là thành quả của cả đội. Để có tiếng vang ngày hôm nay đó là sự nhiệt huyết trong công việc, là nổ lực của cả 1 đội nhóm từ Bắc vào Nam. Ngày hôm nay SB có 5 đại lý tại SB MIỀN BẮC, SB MIỀN TRUNG, SB MIỀN ĐÔNG, SB MIỀN TÂY và SB_TPHCM. Với 5 thủ lĩnh được Hà truyền đạt và hướng dẫn chắc chắn sẽ đem đến sự thành công cho toàn hệ thống SB_HANAYUKI.

Nhờ được sự cổ vũ và giúp đỡ nhiệt tình của chị Di Băng, Hà đã có thêm lòng tin và nỗ lực phấn đấu. Để có thành công ngày hôm nay, Hà đã luôn phấn đấu ngày đêm, không ngừng học hỏi khôngngừng cố gắng. Suy nghĩ mọi chiến lược kinh doanh để hệ thống SB có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng trong và ngoài nước.

Sau gần 1 năm phấn đấu, hệ thống SB Hanayuki đã vinh dự nhận được phần thưởng là chiếc ô tô trong sự kiện Gala Dinner Hanayuki tháng 12/2017.

Hanayuki sắp kỷ niệm 1 năm ra mắt tại thị trường Việt Nam, sau 1 năm kinh doanh Mỹ Hà đã sở hữu được căn nhà đầu tiên của riêng mình tại TP.HCM.

Hà chia sẻ: “Mình rất vui khi đã có thể tự mua được nhà, có được ngày hôm nay tất cả là nhờ sự đóng góp của cả hệ thống SB. Đặc biệt mình muốn gửi lời cảm ơn đến ông xã, người hùng thầm lặng phía sau, luôn ủng hộ và dành cho mình những lời khuyên chân thành nhất”.

Theo : PCPĐ