Mẹ bỉm sữa chăm con thu nhập trăm triệu mỗi tháng

Hiện nay, vị trí người phụ nữ không còn quanh quẩn công việc nội trợ gia đình nữa, mà nhiều người phụ nữ trở nên năng động hơn, tìm kiếm thu nhập cho chính mình ngay cả khi chăm con cái.

Chị Mỹ Lệ là một ví dụ về hình mẫu người phụ nữ biết nắm bắt cơ hội tốt và mang đến thu nhập cao ngay cả khi đang chăm sóc con cái.

herstyle-vn-me-bim-sua-kinh-doanh-my-pham-be-nature-1

Chị Mỹ Lệ bén duyên với kinh doanh online và mang thu nhập cao vào mỗi tháng.

Bén duyên với kinh doanh khi còn là một thợ may, chị kinh doanh rất nhiều thứ để trang trải thu nhập cho gia đình, con cái và cho chính bản thân mình. Chị tâm sự mỗi ngày cặm cụi may sửa quần áo cho khách hàng và bán thêm bánh rau cau để có thu nhập, có khi chị phải thức đến 1-2h sáng để làm hàng kịp giao cho khách vào sáng mai. Nhưng có lẽ những thu nhập đó chưa đủ cho tình hình vật giá ngày càng leo thang như hiện nay.

Chị theo dõi và học hỏi thêm những cách thức kinh doanh online và tạo thêm thu nhập cho mình vào kênh kinh doanh online bằng việc bán thêm mỹ phẩm làm đẹp cho khách hàng nữ. Được biết mỹ phẩm chị đang kinh doanh chiết xuất từ thiên nhiên nên tạo lòng tin tốt cho người tiêu dùng. Chị tâm sự tháng đầu tiên bắt tay vào kinh doanh online chị thu về 5 triệu đồng, tiếp theo tháng thứ hai con số này tăng lên 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu và hiện nay lên đến con số trăm triệu. Chị cảm thấy rất may mắn vì mọi công sức cố gắng của chị trong việc kinh doanh online đã gặt hái được thành công nhất định.

herstyle-vn-me-bim-sua-kinh-doanh-my-pham-be-nature-2

Mỗi ngày tính toán chi phí, sổ sách, thu chi, việc nhập hàng và ra hàng, công việc kinh doanh online của chị ngày càng thuận lợi và phát triển tốt nên chị quyết định nghỉ may và dồn hết thời gian, tâm huyết của mình vào việc kinh doanh online. Chị tâm sự nếu biết kinh doanh online có khả năng phát triển tốt như vậy chắc có lẽ Lệ đã làm sớm hơn để có những nguồn thu nhập tốt trang trải chi phí cho gia đình.

herstyle-vn-me-bim-sua-kinh-doanh-my-pham-be-nature-3

Hiện nay nhờ việc kinh doanh online tốt cuộc sống của chị đã trở nên “dễ thở” hơn, không còn thức khuya may hàng cho khách mà chỉ cần đóng hàng, giao hàng thông qua kênh online, công việc nhẹ nhàng hơn rất nhiều nhưng có khả năng mang lại thu nhập cao cho chị. Chị đã có những khoản chi để cho gia đình, con cái và sắm sửa cho chính bản thân mình.
Kinh doanh online đang là một xu hướng mới dành cho những ai không có điều kiện ra ngoài làm việc và việc tận dụng kênh online tốt sẽ mang lại một khoản thu nhập đáng kể cho người sử dụng.

Nguồn: Be Nature