Mâu Thủy, Lê Thúy thử trang phục cho BST “The Nomad Anthem”

Mâu Thủy, Lê Thúy, Hoàng Thùy, Hằng Nguyễn,… sẽ giới thiệu đến giới mộ điệu thời trang những thiết kế mới nhất của BST “The Nomad Anthem” trong show diễn của thương hiệu XITA, thuộc khuôn khổ Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu Đông 2016.

Mới đây, các “chân dài” đã có buổi thử trang phục cho Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu Đông 2016 (Vietnam Designer Fashion Week Fall Winter 2016) – một trong những sự kiện làng mốt được mong đợi nhất cuối năm 2016. Nổi bật trong số đó là Mâu Thủy, Lê Thúy, Hoàng Thùy, Hằng Nguyễn,… Dù bận rộn với các dự án cá nhân, họ vẫn dành thời gian đến để cùng nhà thiết kế đo số đo ba vòng, chọn cho mình những bộ cánh lộng lẫy và phù hợp nhất để tỏa sáng trong show diễn của thương hiệu Xita. Họ sẽ xuất hiện trên sân khấu của VDFW 2016 trong những thiết kế mới nhất thuộc BST “The Nomad Anthem” (Khúc hoan ca của người du mục). Họ còn bày tỏ sự hào hứng khi đóng vai trò là người truyền tải thông điệp đầy ý nghĩa của bộ sưu tập đến công chúng.

herstyle-com-vn-thoi-trang-viet-17

herstyle-com-vn-thoi-trang-viet-10

herstyle-com-vn-thoi-trang-viet-2

herstyle-com-vn-thoi-trang-viet-6

herstyle-com-vn-thoi-trang-viet-14

Mâu Thủy và Lê Thúy là hai người mẫu đến cửa hàng thử trang phục từ sớm. Họ cùng với chủ nhân của bộ sưu tập “The Nomad Anthem” trao đổi về công tác chuẩn bị cho show diễn sắp tới. Được biết, Mâu Thủy tranh thủ khoảng thời gian cuối năm để về Việt Nam theo lời mời tham gia các show thời trang trong nước. Cô sẽ lên đường sang nước ngoài vào đầu năm sau để tiếp tục con đường sự nghiệp, học tập riêng. Nếu Mâu Thủy quay trở lại New York để theo đuổi nghiệp người mẫu quảng cáo thì . Mới đây, người hâm mộ còn bắt gặp trên trang web chính thức của thương hiệu trang sức nổi tiếng Pandora hình ảnh ngập tràn của “chân dài” Mâu Thuỷ cho chiến dịch quảng cáo mới nhất chào đón mùa Giáng Sinh và Năm mới sắp đến.

Cùng với Mâu Thủy và Lê Thúy, hai người mẫu Hoàng Thùy và Hằng Nguyễn cũng đã chọn được những bộ trang phục ấn tượng, giúp tôn lên vẻ quyễn rũ của cơ thể. Họ sẽ là những người đầu tiên biến sàn diễn của VDFW 2016 thành nơi tôn vinh vai trò và vị trí người phụ nữ trong xã hội thông qua ngôn ngữ của thời trang. Được biết, trong thời gian tới, Hoàng Thùy sẽ tiếp tục khóa học thiết kế ngắn hạn tại London. Trước đó, hình ảnh của “chân dài” trong những hình ảnh hé lộ BST mới nhất của thương hiệu XITA đã tạo được nhiều ấn tượng trong lòng những người yêu mến thời trang.

herstyle-com-vn-thoi-trang-viet-13

herstyle-com-vn-thoi-trang-viet-8

The Nomad Anthem” là lời tuyên ngôn cho vẻ đẹp phóng khoáng cùng cái tôi mãnh liệt, có chút phóng túng và bất cần nhưng cũng đầy nghệ thuật và nữ tính. Tinh thần boho mà XITA muốn hướng đến là một tinh thần tự do, vượt qua mọi ràng buộc và quy tắc, một cánh cửa đưa chúng ta vượt qua mọi gò ép và mệt mỏi. Trong BST lần này, XITA đã chứng tỏ với khán giả rằng, thời trang không chỉ là những bộ cánh ta khoác lên người, thời trang còn là một lối sống, một ngôn ngữ cá nhân.

BST “The Nomad Anthem” (Khúc hoan ca của người du mục) sẽ được trình làng vào ngày 26/11, lúc 7:00pm, tại Vision 21 Studio, 2 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

VDFW FW 2016 sẽ mở màn bằng show diễn của 6 nhà thiết kế nổi tiếng: Li Lam, Trương Thanh Long, Hà Trương, Võ Công Khanh, Hoàng Ngân, Defined Moment by Trần Thị Thanh Nga. Được biết, “Golden woman” (Phụ nữ là vàng) chính là thông điệp xuyên suốt của Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu – Đông 2016.

Đây là lần thứ ba Vietnam Designer Fashion Week diễn ra, để đáp lại sự mong mỏi chờ đợi của các nhà thiết kế Việt cũng như giới mộ điệu thời trang. Nhờ những nỗ lực không ngừng để phát triển ngành thời trang trong nước, chương trình đang dần gặt hái được những thành công bước đầu, được công chúng đón nhận và xem như là một sự kiện thời trang không thể thiếu trong năm.

“Vietnam Designer Fashion Week Fall – Winter 2016” sẽ diễn ra từ ngày 25/11 đến ngày 27/11/2016 tại Vision 21 Studio, 2 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

herstyle-com-vn-thoi-trang-viet-1

herstyle-com-vn-thoi-trang-viet-4

herstyle-com-vn-thoi-trang-viet-3

herstyle-com-vn-thoi-trang-viet-5

herstyle-com-vn-thoi-trang-viet

herstyle-com-vn-thoi-trang-viet-9

herstyle-com-vn-thoi-trang-viet-7

herstyle-com-vn-thoi-trang-viet-12

herstyle-com-vn-thoi-trang-viet-16

Photo: Toàn Vũ

Theo Phong Cách Phái Đẹp