Mẫu nhí Starkids hóa trang ấn tượng mùa Halloween giãn cách

Tối 31.10, Starkids Model Academy tổ chức sân chơi hóa trang online dành cho các bé mẫu nhí sau thời gian dài dãn cách vì Covid 19.

Cuộc thi hóa trang diễn ra online thông qua hình ảnh của các bé tự thực hiện và gửi về kèm theo những thông điệp ý nghĩa. Đây là cơ hội để các bé có dịp sáng tạo nghệ thuật thỏa thích sau thời gian dài chỉ ở nhà chống dịch.

Cô bé mẫu nhí Diễm Quỳnh hiện đang sống tại Đà Lạt hóa thân thành nàng tiên phép thuật với mong muốn mang đến những điều kỳ diệu an lành cho những người xung quanh.

Với gương mặt xinh xắn, làn da trắng hồng của cô bé đến từ xứ sở ngàn hoa và sự đầu tư công phu cho bộ ảnh của mình, Diễm Quỳnh là 1 trong 3 mẫu nhí được xướng tên dành chiến thắng cuộc thi.

Nàng mẫu nhí Võ Ngọc Trâm Anh siêu cá tính trong hình tượng nàng công chúa Lửa. Trâm Anh nghĩ rằng ngọn lửa ma thuật lóe lên sẽ xua tan mọi đêm tối, sưởi ấm những trái tim bị ma ám.

Trâm Anh là cô bé sở hữu kỹ năng tạo dáng và biểu cảm chuyên nghiệp nên concept dù cầu kỳ thế nào cũng không làm khó được em. Không ngạc nhiên khi nàng mẫu nhí được siêu mẫu My Lê chọn là người chiến thắng trong phần hóa trang Halloween năm nay.

Chọn phong cách kinh dị đặc trưng của lễ hội Halloween, nàng mẫu teen Lâm Thảo Vy gây ấn tượng với gương mặt hóa trang táo bạo của mình. Thảo Vy cho biết em đã phá bỏ sự tự ti trước đây của mình, không còn sợ hãi và rụt rè mà luôn tươi cười trước mọi thử thách trong tương lai.

Hiện tại Thảo Vy cùng gia đình đang tránh dịch tại quê nhà Cần Thơ. Thảo Vy rất mong dịch bệnh sớm đi qua để em được đến trường học tập và gặp gỡ bạn bè. Toàn bộ quá trình chuẩn bị cho phần hóa trang đều do một tay Thảo Vy lên ý tưởng và thực hiện. Với sự thể hiện xuất sắc, cô nàng xứng đáng được xướng tên thắng cuộc.

Cô bé Nguyễn Trần Trâm Anh hóa trang thành Nữ Hoàng Thần Chết với khẩu hiệu dù trong bất cứ hoàn cảnh nào bản thân vẫn luôn xinh đẹp.

Nàng mẫu Trần Khiết Nghi mộng mị với hình tượng ma nữ mang ước mơ trở thành siêu mẫu.

Cô nàng MC nhí đa tài Nguyễn Phạm Quỳnh Hương chọn truyền tải thông điệp với giới hạn của sức chịu đựng của con người trong phần hóa trang của mình.

Siêu mẫu My Lê người trực tiếp giảng dạy các bé mẫu nhí Starkids là giám khảo chính trong cuộc thi. Cô chia sẻ bản thân rất bất ngờ với màn hóa trang vô cùng sáng tạo và sự chuẩn bị chỉn chu của các bé dù cuộc thi chỉ được tổ chức online qua ảnh. Thông qua cuộc thi này, My Lê hy vọng các bé sẽ sớm quay trở lại cuộc sống bình thường để cô có cơ hội gặp lại các học trò của mình.

Nguồn: Herstyle