Massko Việt Nam – Công nghệ thông minh phục vụ gia đình Việt

Ngày 12/04/2018, thương hiệu công nghệ mới Massko Việt Nam đã chính thức ra mắt sản phẩm công nghệ thông minh độc đáo, tích hợp đa tính năng, tiện ích tối ưu dành cho giới trẻ Việt và gia đình Việt.

Ông Trần Tuấn Anh – GĐ Marketing giới thiệu các dòng sản phẩm công nghệ thông minh, đa tính năng thương hiệu Massko Việt Nam

Hiện nay, xu hướng “thông minh hóa” các thiết bị, vật dụng phục vụ cuộc sống của con người đang ngày càng phát triển, nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Công ty CP Masscom Việt Nam đã cho ra đời sản phẩm công nghệ thông minh mang thương hiệu Massko. Đây là một bước tiến lớn của Masscom Việt Nam trong chiến lược mang công nghệ thông minh phục vụ cuộc sống thường nhật của gia đình Việt.

Phóng viên báo đài và đối tác khách mời đang trải nghiệm sản phẩm tại buổi ra mắt Massko Việt Nam

Các dòng sản phẩm của Massko được coi là những cỗ máy đa năng hoàn hảo, sử dụng công nghệ thông minh hiện đại phục vụ giải trí, công việc và cuộc sống thường ngày, như: loa không dây bluetooth; sạc không dây tích hợp nhiều cổng kết nối; đèn bàn thông minh bluetooth tích hợp loa; đồng hồ báo thức thông minh tích hợp loa bluetooth, sạc không dây và nghe đài FM…

Loa không dây bluetooth Massko Việt Nam kiểu dáng cổ điển phù hợp giải trí & trưng bày trong gia đình

Đồng hồ báo thức thông minh tích hợp loa bluetooth đa tính năng của Massko Việt Nam

Loa không dây bluetooth phong cách trẻ trung, thời trang, rất tiện di chuyển phù hợp giới trẻ năng động hiện đại.

Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”, Massko luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến góp ý của quý khách hàng để hoàn thiện hơn các dòng sản phẩm. Massko cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi cũng như chính sách bảo hành sản phẩm tốt nhất hiện nay, được 01 đổi 01 trong vòng 06 tháng (đổi tương đương 06 tháng tiếp theo) khi có lỗi từ nhà sản xuất.

Đèn bàn thông minh bluetooth tích hợp loa với 3 chế độ ánh sáng bảo vệ mắt; Sạc không dây kết hợp nghe đài FM

Các sản phẩm Massko Việt Nam đã có mặt tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, đồng thời khách hàng có thêm cơ hội và trải nghiệm thực tế sản phẩm tại các chuỗi cửa hàng coffee lớn: Highland Coffee, Aha Coffee, Cộng Caphe, The Coffee House, Thức Café.

 Về Công Ty Cổ Phần Masscom Việt Nam

Masscom Việt Nam hiện đã sở hữu hai thương hiệu điện thoại được đông đảo người tiêu dùng trong nước tin dùng gồm: thương hiệu điện thoại phổ thông Masstel và thương hiệu điện thoại thông minh cao cấp Massgo. Sau 8 năm gia nhập thị trường công nghệ số Việt, đây là lần đầu tiên công ty Masscom Việt Nam ra mắt thương hiệu thiết bị thông minh công nghệ số Massko, nâng tổng số thương hiệu công ty đang sở hữu tại Việt Nam lên 3 thương hiệu.

Masscom hiện đã xây dựng được hệ thống phân phối tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc, phát triển kênh trải nghiệm sản phẩm, trung tâm dịch vụ tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và Nghệ An.

Theo PCPĐ