Fleur De Lys – Mang hơi thở của “thiên đường biển đảo” trở thành nhà tài trợ lưu trú Miss World Vietnam 2022

Ngày 12/7/2022 , Họp báo Miss World Vietnam 2022 đã chính thức diễn ra cùng sự xuất hiện của hàng loạt ngừơi đẹp tên tuổi , danh hiệu Hoa Á hậu đình đám: Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh, Á hậu Lona Kiều Loan, Á hậu Tường San, … . Bên cạnh đó, tại họp báo còn diễn ra buổi ký kết vô cùng long trọng giữa Công ty Sen Vàng đơn vị tổ chức và các nhà tài trợ lớn có thể kể đến Nhà tài trợ lưu trú chính thức – Khách sạn Fleur De Lys Quy Nhơn với đại diện là bà Võ Thị Thiên Hương – Giám đốc kinh doanh & tiếp thị chuỗi khách sạn Fleur De Lys Hospitality.

Với vị trí đắc địa ngay trung tâm Thành phố biển Quy Nhơn sầm uất nhưng rất xinh đẹp, yên bình với sự kết hợp hài hòa giữa núi, biển và người dân hiền hòa mến khách.  Hơn hết, khách sạn Fleur de Lys Quy Nhơn còn có cơ sở vật chất tiện nghi đạt chuẩn cùng với lối kiến trúc sang trọng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm đi kèm những tiện ích hiện đại và tuyệt vời.

Đây chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho đông đảo du khách đến với Tp biển Quy Nhơn cũng như sẽ tạo nên một trải nghiệm vô cùng khó quên với các hành trình chạm đến ngôi vị cao nhất của Miss World Vietnam 2022.

Address: 16 Nguyễn Huệ, Phường Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, Bình Định, Việt Nam

Tel: (0256) 3 666 888 – Hotline: 0903 390 390

Web: https://fleurdelys.vn

Nguồn: B.O.C