Màn gào khóc cực xấu của Katy Perry trên truyền hình khiến khán giả ôm bụng cười

Khoảnh khắc Katy Perry gào khóc cực… xấu trên phim trường “American Idol 2019” khiến khán giả không thể nhịn cười vì vừa… dễ thương lại vừa cực hài hước.

Trong vòng thi Solo Ground của American Idol 2019 mới đây, nữ thí sinh Johanna Jones cùng với Myra Trần – Trần Minh Như của Việt Nam đã tạo ấn tượng không nhỏ với khán giả và ban giám khảo. Nếu Trần Minh Như lựa chọn ca khúc cực khó I put a spell on you thì Johanna lại mang đến phim trường một sự kiện chấn động khiến Katy Perry cũng phải bật khóc. Bạn trai của Johanna đã bất ngờ xuất hiện mà không báo trước và cầu hôn cô nàng ngay trên sóng truyền hình.

https://www.youtube.com/watch?v=3uRLlwPnPVs

Katy Perry bật khóc khi chứng kiến màn cầu hôn của bạn trai dành cho Johanna Jones ngay trên phim trường “American Idol 2019”

Màn gào khóc cực xấu của Katy Perry trên truyền hình khiến khán giả ôm bụng cười - Ảnh 2.

Johanna Jones.

Màn gào khóc cực xấu của Katy Perry trên truyền hình khiến khán giả ôm bụng cười - Ảnh 3.

Với ca khúc Wicked game, Johanna Jones đã khiến cả 3 giám khảo Katy Perry, Luke Bryan và Lionel Richie khá hài lòng vì màn trình diễn trọn vẹn và nhận được chiếc vé vào top 40 thí sinh. Khi kết thúc phần thi của mình, bạn trai của Johanna là Matt, đột nhiên xuất hiện trên sân khấu khiến cho cả cô lẫn 3 giám khảo đều bất ngờ.

Screen Shot 2019-03-28 at 12
Screen Shot 2019-03-28 at 12
Screen Shot 2019-03-28 at 12
Screen Shot 2019-03-28 at 12
Màn gào khóc cực xấu của Katy Perry trên truyền hình khiến khán giả ôm bụng cười - Ảnh 5.

Lý do Matt xuất hiện mà không báo trước là vì anh muốn tạo cho cô một bất ngờ. Anh đã chuẩn bị màn cầu hôn Johanna từ lâu nhưng vì cô bận rộn chuẩn bị các phần thi và những buổi tập luyện dày đặc nên anh đã không có dịp để làm điều đó. Và ngày hôm ấy là một cơ hội tuyệt vời để cả thế giới biết được tình yêu Matt dành cho Johanna lớn đến thế nào và anh không thể chờ để nói với cô điều đó.

Màn gào khóc cực xấu của Katy Perry trên truyền hình khiến khán giả ôm bụng cười - Ảnh 6.
Màn gào khóc cực xấu của Katy Perry trên truyền hình khiến khán giả ôm bụng cười - Ảnh 7.

Khoảnh khắc Matt khụy gối xuống rồi đưa chiếc nhẫn cầu hôn ra trước mặt Johanna, cô nàng đã bật khóc vì hạnh phúc. Thế nhưng Johanna lại không phải người duy nhất cảm thấy hạnh phúc đến mức rơi nước mắt. Katy Perry đã khiến cho khán giả há hốc mồm kinh ngạc khi cô đột nhiên bật khóc rồi ngồi hẳn xuống phía dưới chiếc bàn giám khảo. Lý do là vì Katy quá xúc động trước cảnh tượng lãng mạn diễn ra trước mắt mình.

Katy Perry còn khiến khán giả không thể nhịn cười khi ngoài việc khóc sướt mướt, cô nàng còn gào lên rằng: “Tại sao không ai làm điều tương tự (cầu hôn) với tôi vậy?“. Dáng vẻ vừa ghen tị vừa hạnh phúc thay cho Johanna của Katy nhanh chóng được ống kính ghi lại và trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Đặc biệt là fan của nữ giám khảo, họ đã biết rõ rằng Katy Perry vừa được bạn trai cầu hôn cách đây không lâu mà cô nàng lại dám… “giả dối” rồi ghen tị với thí sinh của mình như thế. Phân đoạn Katy bật khóc trước màn cầu hôn lãng mạn nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán và để các fan của cô nàng “dìm hàng” cực hài hước.

THEO HELINO