Mai Ngô, Minh Tú, khoe đường cong quyến rũ trong buổi casting của Chung Thanh Phong

Không những là “nàng thơ” trong BST mới của Chung Thanh Phong, nữ người mẫu 9x còn đảm nhiệm trọng trách Catwalk director – Chỉ đạo catwalk. Cô còn nhiệt tình hướng dẫn các “chân dài” tham gia casting cách thể hiện thông điệp “Hãy yêu số đo ba vòng” bằng ngôn ngữ hình thể.

herstyle-com-vn-mai-ngo-minhtu-7

minh-tu-huong-dan-thi-sinh-1

minh-tu-huong-dan-thi-sinh-4

Chiều 6/10, buổi casting show thời trang “Love your body, be yourself” của NTK Chung Thanh Phong diễn ra tại Gem Center. Đây là show diễn cá nhân thứ hai của nhà thiết kế 8x sau sự thành công của chương trình đầu tiên vào tháng 10 năm 2015. Với thông điệp “Hãy yêu số đo ba vòng của bạn, hãy là chính bạn”, chủ nhân của thương hiệu Meuw mong muốn mọi cô gái đều tự tin về cơ thể, thần thái của bản thân.

Hơn 100 người mẫu đã có mặt tại Gem Center để tham dự buổi casting. Nổi bật trong số đó là những người đẹp từ cuộc thi Next Top Model như Hương Ly, Nguyễn Oanh, Nguyễn Hợp, Kiki Lê, Kim Phương. Họ đến từ khá sớm, dành thời gian để trò chuyện cùng nhau. Nhiều “chân dài” từng quen thuộc với sân khấu catwalk còn không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm với những bạn lần đầu đến với sân chơi thời trang này.

nguyen-oanh-1

herstyle-com-vn-mai-ngo-minhtu-1

herstyle-com-vn-mai-ngo-minhtu-6

Nhiếp ảnh gia Tee Le, Minh Tú đã cùng Chung Thanh Phong tuyển chọn ra 50 gương mặt nổi bật trong số 100 thí sinh cho đêm diễn 19/10. Được biết, ngoài vai trò “nàng thơ” trong BST lần này, Minh Tú còn được Chung Thanh Phong giao trọng trách Catwalk director – Chỉ đạo catwalk. Cô nhiệt tình dành tâm huyết và vốn liếng tích lũy từ nhiều năm làm người mẫu để tận tình hướng dẫn, góp ý cho các “chân dài” cách giải phóng năng lượng của cơ thể có mặt tại buổi tuyển mẫu.

Đặc biệt, buổi casting còn có sự xuất hiện của thí sinh bước ra từ cuộc thi “The Face – Gương mặt thương hiệu” gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian qua là Mai Ngô. Xuất hiện trong trang phục cut-out với quần ngắn cá tính, người đẹp gây chú ý. Cô tự tin khoe khả năng catwalk trước bộ ba giám khảo. Cô được Chung Thanh Phong nhận xét là người mẫu thể hiện đúng tinh thần của bộ sưu tập “Love your body, be yourself”. Thậm chí, nữ siêu mẫu da nâu còn không ngại sải bước cùng giám khảo Minh Tú. Cả hai đã thu hút ánh nhìn của hơn 100 thí sinh có mặt tại khán phòng buổi casting.

Show diễn cá nhân thứ 2, diễn ra vào ngày 19/10 tại Gem Center (8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh) của Chung Thanh Phong hứa hẹn sẽ là một trong những chương trình thời trang được chờ đợi nhất vào quý 4 năm 2016.

mai-ngo-chung-thanh-phong

herstyle-com-vn-mai-ngo-minhtu

minh-tu-2

herstyle-com-vn-mai-ngo-minhtu-13

herstyle-com-vn-mai-ngo-minhtu-10

herstyle-com-vn-mai-ngo-minhtu-11

herstyle-com-vn-mai-ngo-minhtu-4

Ảnh: Thành Nguyễn, Win

Theo Phong Cách Phái Đẹp