M•A•C SS18 Directions – Xu hướng trang điểm Quốc tế mới nhất

Xuân Hè 2018 này, Makeup tạo nên cuộc cách mạng mới, đưa vẻ đẹp vượt lên trên vẻ bề ngoài của chính nó, khơi gợi vô vàn cảm xúc để các Artist thỏa sức khám phá tạo cảm hứng và truyền nhiệt huyết.

Thời kỳ rập khuôn kiểu trang điểm theo “trend” đã là quá khứ. Ngày nay trên sàn catwalk có vô số lựa chọn đầy cảm hứng, như một lời khẳng định rằng vẻ đẹp đích thực là vẻ đẹp của cá thể, của sự sáng tạo và đột phá. Không ngại ngần để là chính mình, vì đa dạng là sắc đẹp chân thực nhất.

Xuân Hè 2018, makeup xuất hiện trong mọi hình hài và dáng vẻ. Xu hướng của mùa này mang những dấu ấn riêng biệt – kế thừa từ kiểu dáng, màu sắc và kỹ thuật của lịch sử làm đẹp. Vì thời trang là tân trang (làm mới lại phong cách cũ để tái tạo).

Sự độc đáo này được phát hiện khi thể nghiệm với street-style; Xuân Hè 2018 giới thiệu phong cách trang điểm của giới nữ thời thượng, những người dùng chính lớp mỹ phẩm để tôn vinh vẻ đẹp nữ tính

Mỹ phẩm M•A•C vừa thực hiện một show diễn thành công M•A•C SS18 DIRECTIONS cập nhật về xu hướng trang điểm Quốc tê mới nhất cho Xuân Hè 2018.

Hãy cứ nghĩ phong cách trang điểm này là niềm cảm hứng, không phải là khuôn mẫu. Vẻ đẹp trên sàn diễn không còn bị bó buộc như trước, ngày nay nó rộng mở và phong phú, khiến làm đẹp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết: dưỡng da để trở nên tươi mát nhất, chỉnh đường kẻ mắt, đôi môi ấn tượng, một chút kim tuyến hay óng ánh…

Các kiểu makeup đặc trưng và kinh điển của màu được chuyên gia Trang điểm Ryuko Lau, Giám đốc Sáng tạo đến từ Hong Kong và cũng là Chuyên viên Trang điểm Cấp cao Toàn cầu thể hiện trên 4 gương mặt người mẫu: Honest (Vẻ chân thực), Focused (Tâm điểm), Unique (Nét độc đáo), Glimmer (Lung linh).

FOCUSED (Tâm điểm) Kẻ mắt chưa bao giờ rời xa thế giới thời trang, nó chỉ phát triển thêm những đặc trưng mới.

GLIMMER (Lung linh) Ánh lấp lánh của kim tuyến mê hoặc. Chạm nhẹ trên mí mắt. Phớt nhẹ trên gò má. chuốt lên đôi mi. Chấm vào khóe mắt.

HONEST (Vẻ chân thực) Vẻ đẹp tự nhiên là chuẩn mực, đó là khái niệm vĩnh cửu cả trên sàn diễn lẫn trong đời thực.

UNIQUE (Nét độc đáo) Ai mà không cảm thấy rạo rực và phấn khích khi mang lên mình màu sắc rạng rỡ trên môi và mắt!!!

Với mô hình chương trình được thiết kế lấy cảm hứng của không gian triển lãm nghệ thuật tinh tế, khán giả quan tâm tới cập nhật xu hướng mới về nghệ thuật làm đẹp đã được mãn nhãn trong suốt một ngày với M•A•C SS18 DIRECTIONS.

Marketing Manager và Brand Manager của M.A.C chụp hình kỉ niệm cùng chuyên gia trang điểm, beauty blogger, phóng viên những tạp chí làm đẹp hàng đầu VN

Theo : PCPĐ