Lý do Hoa Hậu Hương Giang không có mặt trên sàn diễn của NKT Hà Duy

Trước sự tranh cãi của cộng đồng mạng, Hoa Hậu Hương Giang đã chính thức lên tiếng sau lùm xùm bị NTK Hà Duy tố trễ hẹn và thiếu chuyên nghiệp.

Theo thông tin ban đầu, show diễn thời trang của NTK Hà Duy diễn ra vào tối 30/6 tại Hà Nội. Với sự góp mặt của hai Hoa hậu Hương Giang và Phạm Hương trong vai trò vedette cùng dàn người mẫu nổi tiếng.

Tuy nhiên, đến phút chót Hương Giang bất ngờ không có mặt trên sàn diễn mà chỉ một mình Phạm Hương sải bước làm vedette.

Trước thông tin cho rằng Hương Giang bị ê kíp “bỏ quên” và không thông báo thời gian trình diễn. NTK Hà Duy bức xúc tố Hương Giang trễ hẹn và thiếu chuyên nghiệp. Vừa qua, trên trang cá nhân của mình người đẹp đã chính thức lên tiếng.

Cụ thể, Hoa Hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 khẳng định việc cô không thể trình diễn là do “trục trặc cá nhân” và chưa từng đổ lỗi cho ê kíp chương trình trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào.

Hương Giang tâm sự trên trang cá nhân

Cuối tâm thư, Hương Giang một lần nữa khẳng định cô sẽ cố gắng làm tốt và tỏa sáng bằng cách riêng của mình. Ngoài ra, người đẹp cũng cho biết vẫn sẽ yêu cầu những điều xứng đáng với giá trị của mình.

Sự việc này đang gây ra nhiều ý kiến trái chiều từ phía người hâm mộ bởi đây là lần hiếm hoi người mẫu vetdette đến nhưng lại không trình diễn vào cuối chương trình.

Trước đó, NKT Hà Duy cũng tố Hương Giang là người duy nhất trong số 40 người mẫu không tham gia tập luyện và tổng duyệt chương trình. Tuy nhiên, quản lý của người đẹp cho hay là đã thông báo cho ê kíp lý do không đến được và được chấp nhận.

NTK Hà Duy tố Hương Giang trễ hẹn và thiếu chuyên nghiệp trên trang cá nhân

Được biết, tối ngày 29-6 Hoa Hậu Hương Giang đã có mặt tại một chương trình thiện nguyện mang tên “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại đây, người đẹp cũng đã có những chia sẻ thiết thực về việc phẫu thuật thẩm mỹ và động viên những thí sinh tham gia không ngại thay đổi mình để được hoàn thiện hơn.

Hương Giang bày tỏ sự đồng cảm trước những hoàn cảnh khó khăn trong chương trình

Đặc biệt, khi tận mắt chứng kiến nhiều hoàn cảnh khó khăn mắc khuyết điểm lớn về hàm mặt. Hương Giang vô cùng xúc động và cùng với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chọn ra 5 trường hợp đặc biệt hỗ trợ chi phí phẫu thuật.

5 trường hợp tiêu biểu mang khiếm khuyết nặng

Ngoài ra, người đẹp cũng đã tài trợ 100 triệu đồng cho một thí sinh có quá khứ giống mình giúp bạn có được diện mạo như mong muốn.

Những trường hợp đặc biệt được hỗ trợ tại chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Danh xưng hoa hậu vốn dĩ gắn liền với mọi sự cảm thông và chia sẻ, Hoa Hậu Hương Giang đang từng bước khẳng định điều đó.

Theo : PCPĐ