Lung linh đêm hội Trăng Rằm – Chứng minh những câu chuyện tình

Bộ ảnh cưới đẹp như cổ tích lấy ý tưởng từ bộ ảnh cưới vừa hiện đại lại mang nét truyền thống, có lung linh sắc đèn của đêm hội đường phố.

Các cặp đôi đã thực hiện bộ ảnh “để đời” trong ngày Rằm tháng Tám với ê-kip chuyên nghiệp của viện Áo cưới LOVE story studio. Một bộ ảnh cưới đẹp, lưu giữ trọn vẹn khoảnh khắc lãng mạn đồng thời minh chứng cho tình yêu đơm hoa là điều các cặp đôi luôn hướng tới. Tuy nhiên, những bộ ảnh cưới tại các phim trường, Bờ Hồ hay những địa điểm quen thuộc dường như đã quá “lỗi thời” ở thời điểm hiện tại.

Vì vậy, Viện Áo cưới LOVE story studio, đồng hành cùng 3 cặp đôi đã có ý tưởng độc đáo là thực hiện bộ ảnh cưới trước sự chứng kiến của hàng trăm người trong ngày lễ hội Trung Thu.

1-2resize-ngoisao 2

2resize-ngoisao 1

3resize-ngoisao 0

Bộ ảnh cưới được thực hiện tại đường phố Tuyên Quang

Không “bắt ép” cặp đôi chụp ảnh với những góc máy quen thuộc, ê-kip đã để cô dâu chú rể thoải mái nhất, tự tin tạo dáng và thể hiện những cảm xúc thật của mình. Vì vậy, bộ ảnh cưới đã ghi lại được những khoảnh khắc tự nhiên nhất và không bị “rập khuôn” hay giống với bất kỳ bộ ảnh nào trước đây.

4resize-ngoisao 1

5-2resize-ngoisao 0

Màn khóa môi sến sẩm của các cặp cô dâu – chú rể

Cặp đôi cô dâu – chú rể xúc động chia sẻ sau khi thực hiện xong bộ ảnh cưới: “Chúng tôi rất vui và hài lòng với bộ ảnh cưới của mình. Tất cả toát lên không khí lãng mạn, ấm cúng và truyền thống. Cả ekip làm nên đám cưới đó là kịch bản, trang trí và quay phim. Bộ sẽ không thể đẹp và ấm cúng nếu thiếu đi một ekip chuyên nghiệp.”

6resize-ngoisao 2

7resize-ngoisao 1

8resize-ngoisao 0

Nhiều tân cô dâu, chú rể cũng chọn đêm Trăng Rằm để thực hiện bộ ảnh cưới

Sau đám cưới, khi nhìn những hình ảnh và clip đám cưới,cả hai thấy đó sẽ là kỷ niệm không bao giờ quên trong cuộc đời. Những khoảnh khắc hạnh phúc nhất đã được ghi lại trong bộ ảnh, để sau này chúng tôi có thể chia sẻ niềm vui ngày cưới với gia đình, hay con cái và cảm nhận được không khí đáng nhớ, trọn vẹn trong ngày trọng đại.

Nguồn: Love Story Studio- 397 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội.

Facebook: https://www.facebook.com/AoCuoiLoveStory

Email: aocuoilovestory@gmail.com

Hotline: 0984779984 (Mr Đức)

HX (Theo Giadinhvietnam.com)