Louis Vuitton thu đông 2020: bản hùng ca của xưa và nay

Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton, anh Nicholas Ghesquière, đã tổ chức một show diễn làm mê đắm lòng người. Người dự show chỉ muốn nán lại và hy vọng nó kéo dài hơn nữa .

Nicholas Ghesquière đã mang cả dàn đồng ca Sequenza 9.3 đồ sộ lên sân khấu Louis Vuitton Thu Đông 2020. Trong phục trang cổ xưa, thoạt nhiên, họ trong như những con rối kích cỡ người thật. Để rồi dưới sự hướng dẫn của chỉ huy dàn nhạc Catherine Simonpietri, những con rối này sống dậy. Giọng ca của họ vang vọng khắp khán phòng, mang lại bản đồng ca làm say đắm lòng người.

Được biết, bản giao hưởng này là một nhạc phẩm do Woodkid và Bryce Dessner sáng tác, dựa trên nền tác phẩm thế kỷ 17 của nhà soạn nhạc Nicolas De Grigny.

Sự đan xen của xưa và nay

Trên nền nhạc giao hưởng cổ kính, trang phục trong bộ sưu tập Louis Vuitton Thu Đông 2020 lại hiện đại đến bất ngờ. Có thể nói, sự tương phản là chủ đề chính cho bộ sưu tập Louis Vuitton Thu Đông 2020.

Váy ruffle phồng đối lập với áo khoác ôm ở trên. Chất liệu patent bóng loáng lấp ló dưới vải voile trong suốt. Chân váy da thuộc với đường nét mạnh mẽ mặc cùng với áo họa tiết hoa nhí.

Xem trọn vẹn bộ sưu tập Louis Vuitton Thu Đông 2020

Ảnh: GoRunway.com
Nguồn : Bazaar Việt Nam