Louis Vuitton ra đời dòng trang sức mới tôn vinh biểu tượng monogram kinh điển

Bộ sưu tập trang sức Star Blossom mới của Louis Vuitton tôn vinh bông hoa Monogram đặc trưng bằng kim cương và vàng trắng chói lọi.

Bộ sưu tập trang sức Star Blossom mới của Louis Vuitton tôn vinh bông hoa Monogram đặc trưng bằng kim cương và vàng trắng chói lọi. Phần mới nhất giới thiệu những chiếc charm chưa từng có và bất ngờ cho bộ sưu tập được tạo ra lần đầu tiên vào năm 2018, từ bông hoa bốn lá hình ngôi sao được thiết kế lần đầu tiên bởi Georges Vuitton vào năm 1896.

Louis Vuitton ra đời dòng trang sức mới tôn vinh biểu tượng monogram kinh điển - 1

Dòng sản phẩm bao gồm sáu thiết kế với mặt dây chuyền, bông tai, vòng tay và nhẫn, được xếp cùng nhau hoặc đeo một mình như một lời tuyên bố quý giá. Một bổ sung hiện đại cho dòng sản phẩm là bông tai trang trí được làm bằng kim cương và vàng hồng, với bông hoa vượt thời gian uốn lượn theo đường viền tai.

Louis Vuitton ra đời dòng trang sức mới tôn vinh biểu tượng monogram kinh điển - 3

Nhà mốt lịch sử của Pháp công nhận biểu tượng monogram này là biểu tượng của sự nữ tính tự tin của những người đeo trang sức Star Blossom. Mỗi viên ngọc Star Blossom đều có một chiếc đinh chính giữa làm bằng vàng trắng, gợi nhớ đến di sản chế tác rương của Louis Vuitton.

Louis Vuitton ra đời dòng trang sức mới tôn vinh biểu tượng monogram kinh điển - 4
Louis Vuitton ra đời dòng trang sức mới tôn vinh biểu tượng monogram kinh điển - 5
Louis Vuitton ra đời dòng trang sức mới tôn vinh biểu tượng monogram kinh điển - 6

Nguồn: 24H