Lời chúc ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ngọt ngào dành tặng người yêu

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để đấng mày râu thể hiện tình yêu với bạn gái. Bên cạnh những món quà lãng mạn bạn hãy chọn những lời chúc ngọt ngào nhất gửi đến nàng.

1. Em yêu, hôm nay là ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến một nửa của thế giới. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.

2. Em có đủ tố chất để vươn lên những đỉnh cao, hãy lấy bầu trời xanh làm giới hạn em nhé. Chúc em ngày Quốc tế Phụ nữ thật hạnh phúc. Anh mãi yêu và luôn nghĩ về em.

3. Chúc người con gái trong trái tim anh có một ngày 8/3 thật ngọt ngào và tràn đầy hạnh phúc. Hãy nhớ rằng dù ở xa nhưng anh luôn hướng về em.

4. Vợ yêu à! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước anh ước mỗi ngày trôi qua đều là ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc nhất với em! Yêu vợ của anh!

herstyle-com-vn-womens-day-1

Những lời chúc ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ngọt ngào sẽ tăng hương vị cho tình yêu của bạn

5. Cảm ơn em đã đến bên cuộc đời anh, cho anh biết thế nào yêu và được yêu. Nhân ngày quốc tế phụ nữ, anh chúc em mãi xinh tươi, yêu đời và sẽ dành cho anh tình yêu trọn vẹn trong trái tim em.

6. Nhân ngày 8/3, anh chúc em thành công trong sự nghiệp, nhưng với anh sức khỏe của em là quan trọng nhất để anh luôn có em bên cạnh. Từ trái tim, anh gửi cho em tình yêu thương chân thành nhất, em là tài sản vô giá của cuộc đời.

7. Em là người đặc biệt trong đời đối với anh và anh yêu em tự đáy lòng. Em ở đây, trong anh, và trong những giấc mơ của anh. Thiếu em cuộc sống của anh không còn ý nghĩa. Nếu 1 giờ thiếu em trái tim anh sẽ đau nhói. Anh ước chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ.

herstyle-com-vn-womens-day-2

Hãy lựa chọn những lời chúc ngày 8/3 thật hay, ý nghĩa để nàng được hạnh phúc.

8. Em yêu hôm nay là ngày Quốc tế Phụ nữ ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.

Với những lời chúc ngày 8/3 ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng không kém phần ý nghĩa, các chàng trai sẽ làm “nửa kia” của mình xiêu lòng trong ngày 8/3.

Nguồn : nguoiduatin.vn