Loạt ảnh đẹp không góc chết của loạt thiên thần nhí tại VJFW

Chỉ trong vòng 2 ngày, hơn 300 mẫu nhí được tuyển chọn và đào tạo ngắn hạn trong vòng 2 tuần đã làm các khách mời đến tham dự Tuần lễ thời trang thiếu nhi phải xuýt xoa. Bên cạnh các bé từ độ tuổi 4 đến 13, các gia đình của sao Việt cũng mang con đến tham dự buổi diễn. Nổi bật trong số đó là gia đình các nghệ sĩ Hoàng Bách, Phạm Anh Khoa, Ốc Thanh Vân, Thúy Hạnh….

Mới đây, bộ ảnh các mẫu nhí tại hậu trường VJFW đã làm không ít người khỏi ngẩn ngơ bởi đôi mắt đen trong veo hút hồn, gương mặt búp bê trong sáng như thiên thần. Nhiều người mẫu dù chỉ mới chập chững ở độ tuổi 5,6 đã biết cách thể hiện cảm xúc hồn nhiên của mình trước ống kính. Cùng với những cô cậu quý tử gốc Việt, nhiều mẫu lai cũng có những shoot hình ấn tượng không kém gì những mẫu chuyên nghiệp. Được biết, nhiều cô cậu bé ngoại quốc đang sinh sống và học tập ở Việt Nam cũng được bố mẹ đưa đến casting để có cơ hội biểu diễn tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi.

herstyle.com.vn-người-mẫu-nhí-1

herstyle.com.vn-người-mẫu-nhí-

herstyle.com.vn-người-mẫu-nhí-2

Tuần lễ thời trang thiếu nhi – Vietnam Junior Fashion Week 2016” là sự kiện thời trang dành riêng cho trẻ em được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam diễn ra vào ngày 22.09 – 25.09 tại Celadon City với sự góp mặt của 2 NTK nổi tiếng Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi và 7 thương hiệu thời trang dành riêng cho trẻ em. Nếu yêu mến thời trang và muốn tận mắt chứng kiến những bước catwalk đầy tự tin, đáng yêu của các thiên thần nhí thì hãy đến tham dự show

Cùng xem lại những hình ảnh của các thiên thần nhí tại VJFW:

herstyle.com.vn-người-mẫu-nhí-4

herstyle.com.vn-người-mẫu-nhí-3

herstyle.com.vn-người-mẫu-nhí-8

herstyle.com.vn-người-mẫu-nhí-7

herstyle.com.vn-người-mẫu-nhí-6

herstyle.com.vn-người-mẫu-nhí-9

herstyle.com.vn-người-mẫu-nhí-10

herstyle.com.vn-người-mẫu-nhí-11

herstyle.com.vn-người-mẫu-nhí-12

herstyle.com.vn-người-mẫu-nhí-13

herstyle.com.vn-người-mẫu-nhí-14

Photo: Nghĩa Ngô, Kim Bánh Trôi Nước

Theo Phong Cách Phái Đẹp