Lộ diện “người yêu” hot girl của nghệ sĩ saxophone Minh Tâm Bùi

Nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi sánh đôi cùng “người đẹp thẩm mỹ” Lilly Luta trong MV Anh Cứ Đi Đi, sản phẩm âm nhạc được đầu tư khủng nhất và tâm huyết nhất từ trước đến nay của “chàng trọc”.

nghệ sĩ duy nhất “chuyên trị” những bài hát hit thành những MV saxophone đầy lãng mạn và nghệ thuật, Minh Tâm Bùi luôn ghi dấu ấn riêng với những khán giả yêu mến tiếng kèn saxophone của anh. Lần này, trong MV “Anh Cứ Đi Đi”, một bài hát rất được yêu thích của nhạc sĩ Vương Anh Tú từng được nữ ca sĩ Hari Won thể hiện, Minh Tâm Bùi bằng tiếng kèn điêu luyện của mình, sẽ thổi phần hồn mới lạ hơn vào ca khúc và kể một câu chuyện tình lãng mạn theo cách của riêng mình.

Trong các MV trước đây, Minh Tâm Bùi đã có dịp làm việc cùng rất nhiều người đẹp nổi tiếng như Diễm My 9X (Sao Ta Lặng Im), Vân Trang (Có khi nào rời xa), Trương Quỳnh Anh (Cần Lắm). Lần này, mỹ nhân “dao kéo” Lilly Luta chính là “nàng thơ” chinh phục và làm đau khổ trái tim của chàng trai lãng mạn Minh Tâm Bùi trong MV Anh Cứ Đi Đi. Khán giả sẽ cảm thấy trông đợi và tò mò với sự kết hợp của cặp đôi đặc biệt này.

Link trailer MV Anh Cứ Đi Đi – Minh Tâm Bùi: https://www.youtube.com/watch?v=4SqR5uq99BA

Một số hình ảnh hậu trường của MV “Anh Cứ Đi Đi” của Minh Tâm Bùi và ê-kip:

saxophone-minh-tam-bui-mv-anh-cu-di-di5

saxophone-minh-tam-bui-mv-anh-cu-di-di13

saxophone-minh-tam-bui-mv-anh-cu-di-di7

saxophone-minh-tam-bui-mv-anh-cu-di-di8

saxophone-minh-tam-bui-mv-anh-cu-di-di3

saxophone-minh-tam-bui-mv-anh-cu-di-di4

saxophone-minh-tam-bui-mv-anh-cu-di-di2

saxophone-minh-tam-bui-mv-anh-cu-di-di

saxophone-minh-tam-bui-mv-anh-cu-di-di6

saxophone-minh-tam-bui-mv-anh-cu-di-di12

Theo Phong Cách Phái Đẹp