Liên Á ra mắt dòng nệm Classic màu trắng tự nhiên, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Ngày 19/9 vừa qua, Công ty TNHH Thương mại & Sản xuất Nệm Mousse Liên Á chính thức giới thiệu dòng sản phẩm nệm cao su Classic mới có màu trắng tự nhiên, không hoá chất tẩy màu, không mùi hôi khó chịu. Đây là một trong các sản phẩm nệm cao su đạt chứng nhận quốc tế về chất lượng của Liên Á, có giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu và bảo vệ giấc ngủ của người dùng.

Lựa chọn lý tưởng cho phân khúc nệm tầm trung

Trong nỗ lực không ngừng làm mới cuộc sống, Liên Á đã cải tiến thành công dòng sản phẩm nệm cao su thiên nhiên Classic, hướng đến sự an toàn và sức khoẻ người dùng nhiều hơn, đảm bảo chất lượng quốc tế áp dụng cho toàn bộ sản phẩm nệm cao su thiên nhiên của công ty. Việc ra đời của Classic đánh dấu một bước chuyển lớn của Liên Á. Giờ đây, Liên Á tự hào khẳng định 100% sản phẩm nệm cao su của Liên Á đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nệm Classic sử dụng 100% nguồn nguyên liệu là cao su thiên nhiên không lẫn tạp chất và các thành phần chứa tạp chất, sản xuất theo tiêu chuẩn ISO – 9001:2008. Thay cho màu hồng phổ biến của nệm cao su, nệm Classic thay đổi diện mạo với màu trắng thuần khiết của cao su, hoàn toàn tự nhiên, không dùng hoá chất tẩy màu. Không những làm tăng giá trị thẩm mỹ, sự cải tiến này còn bảo vệ người dùng khỏi nguy cơ bị kích ứng da hoặc các bệnh do dị ứng với các hoá chất công nghiệp. Bên cạnh đó, công nghệ khử mùi tiên tiến hiện đại loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu thường gặp với các loại nệm cao su hiện nay, không những đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng mà còn mang lại cảm giác dễ chịu cho giấc ngủ.

Đồng thời, dòng nệm này có độ đàn hồi tối ưu nhờ cấu trúc một mặt lỗ vuông và một mặt lỗ tròn nhỏ, giúp nâng đỡ cột sống tốt, nâng đồng đều các vùng cơ thể từ phần đầu đến chân, không gây mệt mỏi, đau lưng, không khó chịu khi sử dụng, hỗ trợ và nâng đỡ một cách tối ưu dù cho người dùng nằm ở tư thế nào. Ngoài ra, nệm còn có đặc tính giảm sự rung chuyển nên dù người nằm có thay đổi tư thế trong khi ngủ cũng không gây phiền cho người nằm bên cạnh. Nệm có thời gian bảo hành 10 năm.

Với các đặc tính trên, cùng các chứng nhận về chất lượng đến từ các tổ chức, cơ quan uy tín thế giới và giá thành hợp lý, nệm Classic là lựa chọn đáng cân nhắc cho người dùng Việt khi có nhu cầu tìm nệm trong phân khúc tầm trung, từ 8-10 triệu đồng.

herstyle.vn-stylemen.vn-lien-a-nem-cao-su-thien-nhien-classic - Copy

Nệm Việt chất lượng quốc tế

Từ khi xuất khẩu sản phẩm đầu tiên vào năm 1996, Liên Á đã liên tục có những bước tiến vượt bậc để vươn mình ra các thị trường lớn khắp nơi trên thế giới. Theo báo cáo của Ủy ban thương mại Hoa Kỳ (USITC), hiện Liên Á chiếm 98% nệm Việt Nam được xuất khẩu vào Mỹ, con số áp đảo so với cách doanh nghiệp sản xuất nệm trong nước. Sản phẩm Liên Á còn thâm nhập vào những thị trường đòi hỏi khắt khe về chất lượng như Đức, Thụy Sỹ, Pháp, Nhật… để tạo dựng được uy tín và chiếm vị thế vững chắc ở hơn 34 quốc gia trên khắp 5 Châu.

Để được công nhận trên trường quốc tế, nệm Liên Á đã vượt qua được những đánh giá khắt khe về chất lượng của các tổ chức uy tín thế giới như:

  • Chứng chỉ vải kháng cháy, kháng khuẩn và kháng nấm mốc theo tiêu chuẩn BS 7177:2008 của Anh Quốc.
  • Chứng nhận LGA (CHLB Đức) xác nhận độ bền và độ đàn hồi của nệm cao su thiên nhiên Liên Á đạt chuẩn Quốc tế.
  • Chứng nhận ECO (CHLB Đức) đảm bảo thành phần nệm cao su Liên Á đạt 100% cao su thiên nhiên, không sử dụng các hóa chất độc hại, không gây mùi khó chịu và tuyệt đối an toàn đối với người sử dụng.
  • Liên Á là thành viên Việt Nam đầu tiên gia nhập Hiệp Hội Sản Phẩm Giường Ngủ Quốc Tế (ISPA) – một Hiệp Hội Quốc Tế quy tụ những nhà sản xuất nệm ngủ, giường ngủ uy tín trên toàn thế giới.

Chính giá trị chất lượng mà sản phẩm Liên Á đem lại đã dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng quốc tế, khẳng định vị thế của sản phẩm Liên Á nói riêng và hàng Việt Nam nói chung.

 

Thông tin về Liên Á:

Thành lập từ trước năm 1975, đến nay qua hơn 30 năm tái thiết lập và phát triển, Liên Á từng bước khẳng định vị thế tại thị trường Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Nhật Bản, Singapore… nhờ vào chất lượng vượt trội và tính đồng nhất của sản phẩm. Liên Á đã khẳng định được vị thế của mình là một doanh nghiệp năng động với tốc độ tăng trưởng luôn đạt mức cao và bền vững. Các thông tin về công ty Liên Á có thể tìm thấy tại địa chỉ: https://www.liena.com.vn

Nguồn: Nệm Liên Á