Lễ tình nhân lãng mạn cùng thiên đường quà tặng tình yêu tại Crescent Mall

Dịp Valentine này, hãy cùng cặp đôi Thái Trinh – Quang Đăng giải mã tình yêu và rinh về những phần quà vô cùng ấn tượng từ Crescent Mall nhé! Ngoài ra, rất nhiều hoạt động đặc biệt dành riêng cho Lễ Tình Nhân cũng đang chờ bạn khám phá.

Khám phá “Thiên đường quà tặng Valentine”

Valentine đang đến gần, bạn đã chuẩn bị bất ngờ gì dành tặng nửa kia của mình chưa? Tại Crescent Mall đang có rất nhiều gợi ý quà tặng độc đáo để ban cùng tạo bất ngờ cho nửa kia!
Đến với Thiên đường quà tặng Valentine, bạn sẽ tha hồ khám phá hương vị độc đáo từ các loại sô cô la của D’Art Chocolate, những món quà lưu niệm “nhìn là rung rinh” của U&Yaya, Pull Gifts… & nhiều sản phẩm đa dạng từ các cửa hàng mỹ phẩm, thời trang, đồ trang trí, gia dụng v.v… phù hợp để bạn chọn làm món quà đặc biệt dành cho “nửa kia” của mình. Thiên đường quà tặng Valentine sẽ mở cửa từ ngày 09 – 19/02 tại sảnh tầng Trệt TTTM Crescent Mall với nhiều quà tặng và khuyến mãi hấp dẫn.

herstyle-vn-khuyen-mai-mua-sam-le-tinh-nhan-thai-trinh-dang-quang-crescent-mall-1

Rất nhiều quà tặng đặc biệt dành riêng cho nửa kia tại Thiên đường quà tặng Valentine.

Ngoài ra, Crescent Mall còn mang đến góc chụp ảnh đậm chất Valentine ngay tầng Trệt và Cây tình yêu tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh cực lung linh và hoành tráng để tha hồ “diễn sâu” và thay avatar cặp siêu lãng mạn với người ấy trong dịp Valentine này!!!

Giải mã tình yêu cùng cặp đôi Thái Trinh – Quang Đăng

Với bạn, tình yêu có ý nghĩa như thế nào? Đó là khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào khi ở bên nhau, hay sự vui vẻ, thoải mái đối phương mang đến, hoặc cũng có thể là chút thử thách để hiểu nhau hơn? Hãy cùng Crescent Mall và cặp đôi đáng yêu Thái Trinh – Quang Đăng giải mã ý nghĩa của tình yêu vào Valentine này.

herstyle-vn-khuyen-mai-mua-sam-le-tinh-nhan-thai-trinh-dang-quang-crescent-mall-2n

Đến với sự kiện “Giải mã tình yêu” vào lúc 18:30 ngày 14/02/2017 tại sân khấu tình yêu Valentine, tầng Trệt TTTM Crescent Mall, bạn không chỉ được dịp tìm cho riêng mình định nghĩa tình yêu, giao lưu với cặp đôi Thái Trinh – Quang Đăng, mà còn được tham gia những thử thách thú vị và rinh về những phần quà đáng yêu từ Crescent Mall, cũng như đắm chìm trong những bản tình ca ngọt ngào do ban nhạc Champoradous mang đến.

Đặc biệt, 100 cặp đôi tham gia thử thách đều sẽ được nhận 01 phần quà đặc biệt từ Crescent Mall. Hãy đến và đăng ký tham gia thử thách vui và lãng mạn này ngay tại khu vực chụp ảnh Valentine (tầng Trệt, Crescent Mall) trong các ngày 11 & 12/2/2017 (10:00 sáng – 10:00 tối) & trước giờ thi ngày 14/2/2017 (10:00 sáng đến 6:30 tối).

Nhanh chóng lên lịch hẹn cùng “nửa kia” của bạn đến Crescent Mall đón Valentine ngọt ngào và rinh về những phần quà hấp dẫn nhé!

Thông tin chi tiết về sự kiện, khuyến mãi vui lòng cập nhật trên facebook, website và ứng dụng di động Crescent Mall.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm thương mại Crescent Mall

101 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM
Website: www.crescentmall.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/crescentmall/
Crescent Mall App: http://bit.ly/crm-app
Điện thoại: (08) 5413 3333

Nguồn: Crescent Mall