Le Pliage – sứ giả trong ngày lễ Valentine của bạn

Ngày lễ tình nhân sẽ không thể có ý nghĩa trọn vẹn nếu thiếu đi những lời nói ngọt ngào thể hiện tình yêu thương.

Năm nay Longchamp đã lựa chọn LE PLIAGE để giúp các cặp tình nhân có thể gửi gắm những thông điệp lãng mạn và ngập tràn yêu thương. Một chiếc túi ấn tượng và quyến rũ với tông màu hồng nhẹ nhàng cùng với những lời lẽ ngọt ngào thể hiện tình yêu được in trên mặt trước của túi. Điều đặc biệt là bạn có thể dễ dàng sử dụng những tích đỏ để thể hiện chính xác những điều bạn muốn nói trong ngày lễ Valentine tuyệt vời này:

Say yes – Nói có
BE MINE – thuộc về tôi
ALL YOU NEED IS LOVE – tất cả nhưng gì tôi cần là tình yêu
You are amazing – Bạn thật tuyệt
Je crois que je t’aime – tôi yêu bạn
JUST THE WAY YOU ARE – theo cách của riêng tôi
L’amour toujours l’amour – Luôn yêu bạn

“XOXO” thì được thêu rất tinh xảo trên mặt sau của túi, thể hiện một lời hứa cho tình yêu vĩnh cửu của những người đang yêu.

????????????????????????????????????

Một món quà độc đáo trong ngày kỉ niệm lãng mạn nhất của năm.

Dành cho tất cả những trái tim đang yêu, Longchamp cũng dành tặng cho họ một chiếc khăn lụa nhẹ nhàng và mềm mại cùng với những tin nhắn yêu thương in trên khăn và những họa tiết trái tim ấn tượng. Chiếc khăn có thể được buộc thắt nơ cổ, ở tay, thậm chí cả ở quai xách của túi. Hoặc là bạn có thể dành tặng cho người yêu của mình một chiếc vòng tay Longchamp quyến rũ và lỗng lẫy, với những gam màu tinh tế: màu Cherry gợi cảm, màu Girl lãng mạn và màu Cyclamen sống động.

Hãy lựa chọn Le Pliage như là một sứ gỉa trong ngày lễ Valentine của bạn!

Một chiếc túi của tình yêu thay cho những thông điệp ngọt ngào và lãng mạn, là một món quà thực sự ý nghĩa kết nối những trái tim yêu thương.

Theo Phong Cách Phái Đẹp