Lễ ký kết chuyển giao công nghệ tế bào gốc tự thân ứng dụng trong làm đẹp và trẻ hóa

Thương hiệu SILFRADENT – Italia và Viện trẻ hóa 418+ đã ký kết chuyển giao công nghệ tế bào gốc tự thân ứng dựng trong làm đẹp và trẻ hóa vào ngày 26/11/2017 tại TP.HCM.

 Viện Trẻ hóa da 418 và Slifradent chính thức ký kết bản ghi nhớ sự hợp tác giữa hai bên   

Buổi lễ là sự kiện ghi nhớ hợp tác phát triển công nghệ Tế Bào Gốc Tự Thân trong Làm Đẹp và Trẻ Hóa của Silfradent Viện Trẻ Hóa 418+, đồng thời đánh dấu chính thức 418+ là ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT cho đến nay được chuyển giao và triển khai ứng dụng công nghệ Tế Bào Gốc Tự Thân trong Làm Đẹp và Trẻ Hóa tại Việt Nam.

 Karen Trần – CEO của Viện 418 +

Thấu hiểu và đồng cảm với khao khát làm đẹp không ngừng của phụ nữ, Viện Trẻ Hoá Da 418+ ra đời với sứ mệnh mang đến vẻ trẻ đẹp thật sự cho người phụ nữ Việt Nam. Trẻ, Đẹp không còn là đặc ân của vài cá nhân mà giờ đã trở thành quyền của tất cả mọi người.

Bà Sofia – đại diện thương hiệu Silfraden

Cũng ngay trong khuôn khổ chương trình tại Viện trẻ hóa 418+, Giáo Sư – Tiến Sĩ – Bác Sĩ Ciro Gargiulo nhà nghiên cứu dự án tế bào gốc đa giai đoạn thuộc khoa Y học – Đại học Fribourg, Thụy Sĩ, đã chia sẻ về Công Nghệ Tế Bào Gốc Tự Thân và CGF (Tác nhân tăng trưởng). Công nghệ này giúp tách chiết CGF – các tác nhân tăng trưởng, tế bào gốc, tiền thân của tế bào – CD34+ và collagen tự thân và ứng dụng trong làm đẹp và trẻ hóa tạo ra hiệu quả cao gấp đến 200 lần so với sử dụng kem dưỡng thông thường. CGF – Tác nhân tăng trưởng – một vật liệu Tự Thân, là yếu tố đóng vai trò rất quan trọng giúp kích thích quá trình sửa chữa và tăng trưởng mô, hình thành & tái tạo mạch, sản xuất Collagen. Nhằm giúp tái tạo mô, có 02 điều kiện quan trọng cần đáp ứng về mặt sinh học: 1. Hình thành mạch & 2. Hình thành Collagen. Duy nhất CGF & công nghệ Tế Bào Gốc tự thân đáp ứng yêu cầu này. CÓ NGHĨA là CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC TỰ THÂN giúp tái tạo mô, thúc đẩy tăng sinh mạch và Collagen với những vật liệu sinh học Tự Thân tuyệt đối AN TOÀN, đem lại HIỆU QUẢ CAO, và duy trì LÂU. Và điều này đã được ứng dụng trên thế giới.

Giáo Sư – Tiến Sĩ – Bác Sĩ Ciro Gargiulo, nhà nghiên cứu dự án tế bào gốc đa giai đoạn thuộc khoa Y học – Đại học Fribourg, Thụy Sĩ.

Là viện thẩm mỹ và trẻ hóa tự thân hiệu quả cao duy trì lâu và an toàn, Viện trẻ hóa 418+ không ngừng cập nhật các công nghệ thẩm mỹ hiện đại mang tính đột phá để đem lại hiệu quả làm đẹp tối ưu, đảm bảo an toàn tuyệt đối và đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Công nghệ tế bào gốc tự thân hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc cách mạng làm đẹp mới và giúp đáp ứng giấc mơ trẻ đẹp của mỗi người.

Bà Karen Trần (ở giữa)- CEO của Viện 418 +, bà Sofia-đại diện thương hiệu Silfraden và bác Sĩ Ciro Gargiulo cùng đối tác, khách mời chúc mừng lễ ký kết thành công

Viện trẻ hóa 418+ cùng Silfradent ký kết Bản Ghi Nhớ, cùng phát triển ứng dụng Công Nghệ Tế Bào Gốc Tự Thân vào thẩm mỹ và trẻ hóa tại Việt Nam, đánh dấu bước tiến lớn trong việc phát triển Công Nghệ Tự Thân trong làm đẹp và trẻ hóa ở Phương Pháp Karen Trần tại Viện trẻ hóa 418+. Cùng với việc phát triển ứng dụng này, các dịch vụ thẩm mỹ và trẻ hóa ứng dụng công nghệ tế bào gốc tự thân sẽ là nhóm dịch vụ mũi nhọn của Viện trẻ hóa 418+. Đó là tập trung giải quyết các vấn đề cần đáp ứng tăng sinh collagen và tạo mạch mà chỉ công nghệ này đáp ứng được, đem lại hiệu quả cao kéo dài lâu và an toàn tuyệt đối, như các vấn đề sẹo, lỗ chân lông to, da không đều màu, nám, hói, nhăn, các vết chân chim,vết gấp da, rạn da hay các khóe, rãnh trên da, trùng cơ

Theo : herstyle