Lê Bửu Đa: Quán quân Cùng nhau Tỏa sáng quyết chinh phục The Face

Bất ngờ ghi danh thi “The Face” năm nay, Lê Bửu Đa trở thành thí sinh đặc biệt của cuộc thi bởi anh từng là Quán quân cuộc thi “Cùng nhau Tỏa sáng” cũng như “Top 10 cuộc thi “Cười Xuyên Việt”.

Lê Bửu Đa là một gương mặt nghệ sĩ trẻ không hề xa lạ với nhiều khán giả. Anh sở hữu nét đẹp lai kiểu Thái – Cam – Việt khá ấn tượng cùng với hình thể gọn gàng, cân đối.

Lê Bửu Đa cho biết, anh rất đam mê catwalk và khi mới bước chân vào lĩnh vực giải trí, anh từng tham gia biểu diễn thời trang. Mức catse catwalk đầu tiên anh được nhận là 100.000 đồng nhưng anh đã rất vui và hiện tại, khi ghi danh thi The Face, anh có kỳ vọng được sống lại cảm xúc của một thời sải bước trên sàn catwalk.

Lê Bửu Đa cũng thú nhận từng được một đàn anh trong nghề ngỏ lời giúp đỡ để phát triển sự nghiệp nhưng anh đã từ chối. Lý do từ chối không phải vì chê cơ hội mở ra với một diễn viên trẻ như anh mà trên hết, tự trong thâm tâm, anh muốn bản thân phải tự lực và cố gắng.

Trước những làn sóng chỉ trích gameshow làm hư diễn viên trẻ, Lê Bửu Đa đã chia sẻ: “Game show hiện tại rất dễ làm cho diễn viên trẻ hư nghề là có thật. Nhưng đối với Bửu Đa thì điều này không dễ vì Đa là một nghệ sỹ biết lựa chọn game mà tham gia chứ không phải đụng đâu cũng nhận bừa tham gia. Bửu Đa nghĩ không phải cứ xuất hiện nhiều là hot, là nổi tiếng.

Nhưng nói đi thì phải nói lại, không phải tất cả gameshow đều làm hư diễn viên. Có những gameshow giúp cho các diễn viên như Bửu Đa có cơ hội học hỏi và phát triển thêm nghề nghiệp. Do dó, đừng bao giờ đổ lối gameshow làm hư diễn viên”.

Quan niệm về sự nổi tiếng, Lê Bửu Đa cũng tỏ ra bình tĩnh và thận trọng: “Nổi tiếng thì ai cũng cần nhưng Bửu Đa nghĩ, nổi tiếng sớm không bằng nổi tiếng lâu, do đó, không cần phải nôn nóng”.

Hiện tại, Quán quân “Cùng nhau Tỏa sáng” Lê Bửu Đa đang tham gia phim “Lần dầu làm mẹ”, “Bố là tất cả”, “Nợ giang hồ” và “Cậu bé nước Nam. Các bộ phim này dự kiến ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Theo : herstyle