Lan Khuê làm giám khảo show hẹn hò đình đám thế giới phiên bản Việt

Siêu mẫu Lan Khuê chính thức nhận lời trở thành giám kháo vòng sơ tuyển tại Hà Nội và TP.HCM cho chương trình Anh Chàng Độc Thân – The Bachelor Vietnam.

Sau một thời gian úp mở trên mạng xã hội, Ban tổ chức chương trình Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam đã chính thức hé lộ cái tên đầu tiên trong Ban giám khảo vòng sơ tuyển chương trình, đó chính là siêu mẫu Lan Khuê. Hai cái tên còn lại trong thành phần ban giám khảo sẽ sớm được tiết lộ.

Lan Khuê làm giám khảo show hẹn hò đình đám thế giới phiên bản Việt 0

Chia sẻ về lý do nhận lời tham dự chương trình, Lan Khuê cho biết: ‘Khuê là kiểu người chủ động trong chuyện tình cảm và luôn muốn cố gắng đến cùng vì tình cảm đó. Vì vậy nên Khuê rất thích thú khi được góp phần chọn lựa 25 màu sắc cá tính khác nhau cho chương trình. Khuê hy vọng 25 bạn nữ này sẽ thể hiện được tinh thần của người phụ nữ thời hiện đại với quan niệm tình yêu cởi mở và chủ động hơn.’

Lan Khuê làm giám khảo show hẹn hò đình đám thế giới phiên bản Việt 1

Anh chàng độc thân – The Bachelor Vietnam là một chương trình về hẹn hò, dựa trên format của chương trình The Bachelor đình đám thế giới. Chương trình kể về hành trình của một anh chàng độc thân cùng 25 cô gái đi tìm tình yêu đích thực của mình. Thông qua các thử thách và những buổi hẹn hò lãng mạn, chàng trai độc thân và các cô gái sẽ có dịp tìm hiểu về tính cách và sở thích của nhau.

Vòng sơ tuyển chương trình sẽ diễn ra vào ngày 8/4/2018 tại Hà Nội và ngày 14/4 tại TP.HCM. Các cô gái từ 19 tuổi trở lên đang độc thân và mong muốn tìm được ‘nửa kia’ của mình đều có thể đăng ký tham gia.

Theo : GUU