Làm mới phòng ngủ trong dịp cuối tuần

Hai ngày cuối tuần ít ỏi không phải là khoảng thời gian dài nhưng cũng đủ để đôi uyên ương thực hiện những điều thú vị cho tổ ấm. Thay vì cùng nhau đi dạo phố hay đi ăn, việc cùng nhau làm mới cho căn nhà nhỏ sẽ thể hiện sự gắn kết của tình cảm vợ chồng.

Phòng ngủ là nơi mà các cặp vợ chồng sẽ dành phần lớn thời gian trải qua cùng nhau. Đó cũng là nơi ghi dấu nhiều kỷ niệm và tạo nên không gian ấm áp giúp tình yêu được nuôi dưỡng bền lâu. Chính vì vậy, phòng ngủ sẽ là nơi đầu tiên trong căn nhà nhỏ cần có sự thay đổi, tránh nhàm chán.

1. Thay đổi những điều đơn giản

Một trong những cách nhanh nhất để tạo ra sự thay đổi là sơn lại tường phòng ngủ. Căn phòng sẽ được thay màu áo mới, mang lại cảm giác hoàn toàn khác biệt mà không quá tốn thời gian để thực hiện. Thử tưởng tượng hai bạn cùng nhau chọn màu sơn, cùng nhau sơn phết và vui đùa sẽ là khoảnh khắc đầy kỷ niệm trong cuộc sống vợ chồng.

20151130-8-y-tuong-lam-moi-phong-khach-cuc-nhanh-ma-khong-ton-kem-1

Các bạn cũng cần lưu ý: Việc thay đổi màu tường cần phải được thực hiện song song với việc thay đổi màu áo cho chăn, ra, gối để tạo không gian mới hoàn toàn và đồng bộ. Ngoài ra khi có điều kiện , bạn cũng nên thay đổi cho căn phòng mới một tấm rèm cửa mới.

2. Những điều cần chuẩn bị

Khi quyết định làm mới căn phòng, các bạn cần phải che chắn kỹ lưỡng các đồ đạc, vật dụng trong căn phòng nhỏ. Sử dụng vải bạt, nilong trải sàn để hạn chế sơn nước vương vãi vào đồ dùng.
Những đồ đạc khác trong căn phòng không nhất thiết phải thay mới toàn bộ hay thay đổi vị trí sẽ rất tốn kém và mất thời gian. Chỉ cần bạn thay đổi các chi tiết nhỏ như treo một bức tranh, xếp lại kệ sách, thêm một chậu hoa… cũng đủ thay diện mạo mới cho không gian sống của mình.

2849934826396437725CeruKZEc

Chỉ với vỏn vẹn 2 ngày cuối tuần nhưng chắc chắn các bạn sẽ làm cho căn nhà nhỏ mới tinh tươm và ngập tràn hạnh phúc.

Nguồn: marry.vn